Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện Gia dụng tại An Giang

Báo Giá Công Tắc Ổ Cắm LEGRAND 2018 | Cao Cấp 202 lượt xem

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu sở hữu Cả nhà bảng báo giá mới nhất của thiết bị điện Legrand chính hãng, nhập khẩu 100% trong khoảng châu Âu năm 2018.

Đừng lo lắng! bữa nay chúng tôi xin giới thiệu đến Anh chị em 1 nhãn hàng chuyên về vật dụng dân dụng thường tiêu dùng nhà ở, chung cư cho đến các dự án to như nhà hàng, khách sạn, biệt thự,... ngừng thi côngĐây là Legrand

Legrand là một nhãn hiệu mang từ rất lâu đời tới từ Pháp và đã nhập cảng vào Việt Nam hơn 20 năm. hiện tại mang gần như công trình đang sử dụng những vật dụng cùa Legrand . nhiều người giám định rất cao về tính thẩm mỷ lẫn chất lượng sản phẩm của Legrand.

Công Tắc Ổ Cắm MalliaĐây là dòng sản phẩm thông dụng nhất của Legrand, thường lắp đặt cho công trình nhà hàng, khách sạn. sở hữu điểm thu hút là sở hữu cơ phận hạt lớn bề ngoài tao nhã có phần nhiều màu sắc khác nhau.

Giá công tắc ổ cắm Mallia khá tốt hơn so sở hữu các loại còn lại nên rất được ưa chuộng.

Công tắc Ổ Cắm ArteorPhải kể đây là dòng sản phẩm được bề ngoài rất đẳng cấp. Công Tắc được bề ngoài phù hợp sở hữu các nhà biệt thư vì nó có rộng rãi hình dạng khác nhau: hình chữ nhật, hình tròn. cộng mang ngừng thi côngĐây là sự đa dạng về chất liệu thượng hạng như gold, gỗ, thủy tinh, ...

Xem chi tiết: https://www.linkedin.com/pulse/b%E1%BA%A3ng-gi%C3%A1-c%C3%B4ng-t%E1%BA%AFc-%E1%BB%95-c%E1%BA%AFm-legrand-2018-cao-c%E1%BA%A5p-v%C3%A0-ch%C3%ADnh-vi%E1%BB%87t-nam/

Công tắc ổ cắm Arteor thật sự là tinh hoa của kiểu dáng nội thất. nói đến Pháp thì ai cũng nghĩ ngay tới chiếc nôi thời trang, ẩm thực. Chính bởi vậy mổi sản phẩm được tạo ra đều sở hữu mẫu chất riêng và lúc legrand không chỉ chú trọng tới chất lượng sẽ biến những sản phẩm của mình như 1 tác phẩm nghệ thuật.

Giải pháp công nghệ NTM

Địa chỉ: 1/22 Đặng Thùy Trăm, p.22, Bình Thạnh

Mail: info@legrand.vn

Hotline: 0902 937 655

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Nam THong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.