Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại An Giang

LOA KHÔNG DÂY SONY GTK-XB90 THIẾT KẾ TIỆN DỤNG 80 lượt xem

Loa Không Dây Sony GTK-XB90 vẫn có sự kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy và âm thanh sôi động của một bữa tiệc âm nhạc đích thực

Thiết kế tiện dụng

Loa Không Dây Sony GTK-XB90 có thiết nhỏ gọn cho khả năng di động tối đa giúp bạn mang theo tiệc tùng khắp nơi.

Sôi động ở đâu, tiệc tùng ở đó

Mang đến sự sôi động mạnh mẽ cho bữa tiệc của bạn với nhịp điệu mạnh mẽ của EXTRA BASS™ và ánh đèn của không khí tiệc tùng từ loa GTK-XB90. Ánh sáng từ Gương vô cực độc đáo mang đến hiệu ứng hình ảnh đẳng cấp mới, đồng thời pin sạc cho phép bạn tổ chức tiệc ở bất cứ nơi đâu.

Extra Bass mạnh mẽ

Tích hợp trên Loa Sony XB90 bộ EXTRA BASS của Sony sử dụng công nghệ tăng cường âm trầm điện tử để những dòng âm trầm nổi tiếng này trở nên rõ ràng hơn, khiến bạn và bạn bè bạn chỉ muốn lắc lư theo điệu nhạc. Nút Tăng cường âm trầm điện tử được chế tạo dành cho bất cứ ai thực sự yêu thích khiêu vũ và cảm nhận âm nhạc.

Tăng cường Bluetooth Streaming với LDAC trên Sony Xb90

Khi được sử dụng với một thiết bị tương thích, LDAC được thiết kế để cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng cao thông qua cỗng kết nối Bluetooth. Với ba lần truyền dữ liệu, LDAC cung cấp trải nghiệm nghe nhạc không dây nâng cao cho tất cả bài nhạc của bạn.

>>>Nội dung khác: Loa Tannoy

Khả năng kết nối không dây

Loa Sony tạo kết nối BLUETOOTH® nhanh với NFC một chạm hoặc phát trực tiếp từ thiết bị phát của bạn qua Wiffi.

Đèn Led

Loa Sony XB90 có dàn đèn trang trí nhiều màu sắc nổi bận, đèn loa và đèn chớp nhấp nháy được tích hợp sẵn. Với mẫu sản phẩm này , chắc chắn bạn sẽ được hòa mình trong bữa tiệc âm thanh và ánh sáng hoàn hảo đầy lôi cuốn.

Pin được tích hợp Cho phép bạn phát nhạc bất cứ nơi nào

Pin được tích hợp sẵn trong loa Sony XB90, bạn có thể nghe nhạc bất cứ nơi đâu, cho phép bạn nghe nhạc lên đến 16 giờ chơi với đèn tắt và âm lượng đặt ở mức 17 hoặc thấp hơn, hoặc 3,5 giờ ở âm lượng maximum với đèn tắt. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ Stamina để giảm âm lượng một chút để bạn có thể xem được đến 5 giờ phát lại.

Kết nối nhiều loa không cần dây

Sony GTK-XB90 được trang bị khả năng kết nối tới 10 loa tương thích (bao gồm không chỉ XB90, XB60, mà còn XB40, XB30 và XB20) bằng Party Chain không dây để mang đến âm thanh mạnh mẽ hơn và không khí tiệc tùng sôi động với ánh đèn hòa cùng tiếng nhạc. Tất cả nhờ có công nghệ Bluetooth nên bạn không cần dùng đến bất kỳ cáp kết nối nào.

Dễ dàng điều khiển bữa tiệc với Sony | Music Center và Fiestable

Làm chủ bữa tiệc ngay trên sàn nhảy bằng ứng dụng Sony | Music Center. Bạn có thể chọn bài, thay đổi cài đặt âm thanh và tạo danh sách bài hát ngay từ điện thoại. Bên cạnh đó, bảng điều khiển chế độ DJ, màu sắc của loa… đều được sử dụng thông qua 1 app tên Fiestable.

Thông số kỹ thuật

– Model : GTK-Xb90

– Pin Sạc : 6-8 tiếng

– Thời gian sử dụng : 6-8 tiếng

– Chất liệu : gỗ

– Loa bass: 4 tấc

– Kết nối Bluetooth: có

– Công suất thực : 600W

– Khe cắm AV in cho các nguồn phát như: Đầu CD/DVD, điện thoại, máy tính…

– Jack mở rộng cắm thêm : acquy 12V

– Có khe cắm micro và guitar cỡ 6.5mm

– Phát nhạc MP3 qua USB, thẻ nhớ MMC.

– Nguồn điện trực tiếp 220V

Tags:
Đăng bởi: thuh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.