Quảng cáo tại Kiên Giang

Chi tiết thời gian nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 105 lượt xem

Để những thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính thức công bố mức thời gian nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Để những thí sinh có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cũng như sắp xếp được thời gian dựa học phù hợp, Ban giải đáp tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn chính thức công bố thời giờ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và dạy học của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không ngừng được mở rộng, chiếm trọn niềm tin yêu của tất cả thí sinh và phụ huynh trên Toàn quốc. Năm học 2018 nhằm phát huy những lợi thế hiện có và quá trình sứ mệnh Bộ giao phó, ban giám hiệu nhà trường tiếp tục mở rộng đào tạo nghề Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Nâng tổng số nghề đào tạo của Trường thành 5 ngành. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng giống điều kiện ứng tuyển những hệ dạy học khác, cụ thể là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 theo đó đề án tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn còn được xét tuyển trên học bạ THPT. Năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt ứng tuyển cũng như bố trí lịch học chia thành nhiều đợt trong năm. Vì thế, với các hồ sơ dự tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các thí sinh đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm quá trình làm cho bản thân ở một chuyên khoa ngành đang có xu hướng phát triển mạnh như chuyên khoa Dược.

thời gian đào tạo là 3 năm, những thí sinh sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo chuẩn Bộ GD­ĐT Y tế với những trang thiết bị hiện đại, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho chuyên khoa với sự chỉ dẫn giảng dạy của những thầy cô giàu Kinh nghiệm chuyên ngành, có với những năm công tác trong chuyên khoa. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có áp dụng tấm bằng trên để đi hành nghề trực tiếp tại bất kỳ đơn vị y tế, bệnh viện trên Cả Nước. Sau khi tốt nghiệp với những thí sinh khó khăn trong nhiệm vụ tìm nhiệm vụ hành nghề cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện cũng như giúp đỡ những sinh viên tìm kiếm thực hiện hành nghề với những cơ sở, bệnh viện liên kết với ban giám hiệu nhà trường.

thời giờ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn, cao đẳng Dược năm 2018 là khi nào?

Để những thí sinh có sự chuẩn bị cho kỳ học chu đáo nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính thức công bố thời giờ nộp hồ sơ ứng tuyển và thời giờ nhập học Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 như sau:

+ thời giờ nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018.

+ thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018.

+ thời giờ nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018.

+ thời gian nhập học đợt 5: Đến hiện nay 15/09/2018.

+ mức thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Sau khi đã nắm bắt được thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà trường thì bạn cần làm một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ứng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn và gửi đúng căn cứ thời gian mà nhà trường nội quy.

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.