Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

Hệ thống xử lý của tủ SNK - 2900W 310 lượt xem

Hệ thống máy của của tủ đông Sanaky 2900W sử dụng gas R134a thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dung tích 260L đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình đông người. Bếp gas du lịch Tiross TS261 có hệ thống đầu đốt đạt hiệu suất tối ưu, nhiệt lượng đầu vào lên đến 2900W, sẽ giúp thức ăn nhanh chín và tiết kiệm thời gian nấu nướng cho bạn hơn bao giờ hết.Bán phá giá” tủ đông giá rẻ liên hệ 

Tủ đông funiki 100 lít phù hợp với gia đình,bảo quản đồ ăn được tươi lâu,kháng khuẩn tiết kiệm điện hiệu quả. Không giống như các loại máy sưởi khác trên thị trường, máy sưởi dầu đem lại cảm giác thật ấm áp mà không làm khô đa bạn trong tiết trời đông lạnh.Tủ đông funiki 100l 100s1pn được thiết kế bền đẹp : Lòng tủ được làm bằng nhôm nhăn, tăng khả năng truyền nhiệt và chịu nhiệt độ thấp, ngoài ra còn làm giảm mức độ bám tuyết.

 

 

Tủ được thiết kế hai cánh mở kiểu vali nên rất an toàn, tiện dụng lại tiết kiệm điện năng hao phí trong mỗi lần mở tủ. Ngăn tủ bằng nhựa ABS có khả năng chịu nhiệt độ thấp, dễ dàng lau chùi.Tủ được thiết kế bền đẹp : Lòng tủ được làm bằng nhựa nhăn cao cấp , tăng khả năng truyền nhiệt và chịu nhiệt độ thấp, ngoài ra còn làm giảm mức độ bám tuyết. Kết hợp 2 chức năng bảo quản đông và mát. Hơn nữa, với khả năng giữ nhiệt tốt từ thiết kế cửa và thành tủ dày, chắc chắn, góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Tủ đông Sanaky 2900W được thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã.Thân tủ đông Sanaky VH-668W2 có nút điều chỉnh nhiệt độ, để người dùng có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với lượng thực phẩm có trong tủ.DUNG TÍCH 660 LÍTTủ đông Sanaky VH-668W2 có dung tích lớnTủ đông Sanaky VH-668W2 có tổng dung tích 660 lít chia ra cho 2 ngăn mát và đông, bạn có thể bảo quản sữa, trái cây bên ngăn mát và giữ kem, thịt tươi sống bên ngăn đông tiện lợi, rất phù hợp với các quán ăn, nhà hàng.

 

 Cửa hàng của chúng tôi có danh sách các Tủ đông SANAKY 2 ngăn VH-668W2 với nhiều thiết kế và kích cỡ, nơi bạn có thể chọn và tùy chỉnh sự lựa chọn của riêng bạn. Máysưởi dầu hiện đại cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông mà không sợ bị khô da hay cảm giác ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể.

Tags:
Đăng bởi: Vũ Vương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.