Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Tìm hiểu về tủ kem Sanaky VH - 2899W1 267 lượt xem

Tủ đông Sanaky VH-2899W1 là sản phẩm tủ đông của Sanaky thương hiệu có uy tín trên thị trường với nhiều loại tủ mát khác nhau được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, tủ với dung tích 280 lít và một ngăn bảo quản thực phẩm cho phép người dùng bảo quản được nhiều thực phẩm hơn và các thực phẩm luôn được đảm bảo an toàn, giữ được hương vị tươi ngon mà không phải dùng đến các chất phụ gia bảo quản độc hại.

Tủ đông Sanaky VH-2899W1 có khả năng làm lạnh sâu đến -180 độ C cho phép tủ bảo quản thực phẩm tốt nhất, dù thời tiết có nóng bức đến đâu các sản phẩm trong tủ nhanh chonhs được làm đông à bảo quản tươi ngon, lâu dài.Thực phẩm tránh được sự xâm nhập của tất cả các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại.Nhiệt độ của tủ cũng có thể điều chỉnh tăng giảm thông qua nút điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài tủ đông hỗ tợ người dùng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với yêu cầu sử dụng và đặc tính của các sản phẩm đang được bảo quản trong tủ.

 

 

Dàn lạnh của tủ được làm băng đồng đến 99,9% nguyên chất có tuổi thọ cao và giúp làm lạnh nhanh hiệu quả hơn bảo quản thực phẩm tươi ngon và dùng được trong nhiều ngày.Tủ đông Sanaky VH-2899W1 không những giúp gia đình bạn bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất mà nó còn quan tâm đến lượng điện năng tiêu thụ của cả gia đình bạn, chính vì vậy mà nhà sản xuất đã trang bị thêm hệ thống tiết kiệm điện năng tối ưu. Giờ đây bạn và gia đình mình có thể thoải mái sử dụng tủ đông để bảo quản thực phẩm mà không cần quan tâm về hóa đơn tiền tiền mỗi tháng.

Thiết kế hai ngăn đông, mát giúp bảo quản đa dạng thực phẩm, hàng hóa, Sử dụng dàn đồng độ bền cao, Quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu, hiệu suất cao, Chân tủ có bánh xe chịu lực, Nắp tủ lật vali an toàn, khóa nắp tiện dụng, Khe thoát nước dễ dàng vệ sinh. Tủ đông Sanaky VH-2899W1 tại Hải Phòng. Tủ đông Sanaky VH-2899W1 với hệ thống máy sử dụng gas R600a thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Với kích thước nhỏ gọn tủ đông Sanaky VH-2899W1 phù hợp với nhiều gia đình và các cửa hàng tạp hóa nhỏ, bếp ăn bảo quản hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng.

Tủ đông mát dàn lạnh đồng Sanaky VH-2899W1 có thiết kế 2 ngăn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm đông lạnh thực phẩm hay làm mát rau của quả của người dùng, tủ được trang bị 2 cửa ở tiện lợi khi bạn cần lấy thực phẩm đông hay làm mát.Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tủ đôngdành cho gia đình trử thực phẩm hoặc dành cho các gia đình có em bé sơ sinh (trữ sửa cho em bé), chất lượng tốt, cấp đông nhanh, và cách nhiệt tốt, tiếc kiệm điệm. Đây chính là một cải tiến quan trọng của Sanaky cho sản phẩm. Khi chọn mua tủ đông thì thương hiệu Sanaky là một sự chọn lựa tốt cho bạn với chất lượng sản phẩm tốt, có độ bền cao và kiểu dáng thiết kế hiện đại.

Tags:
Đăng bởi: Vũ Vương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.