Xe tại Khu vực khác

NHỮNG DỊCH VỤ THUÊ XE CHỞ HÀNG ĐI ĐÀ NẴNG 109 lượt xem

Chành xe hiểu đơn giản là việc vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này giống như việc ghép hàng lại với nhau cùng vận chuyển đến một địa điểm nhằm giảm chi phí vận chuyển. Ngoài ra cũng có định nghĩa đây là nơi tập trung hàng hóa để vận chuyển đi về nơi nào đó. Ví dụ có các chành xe Đà Nẵng, Gia Lai … Vậy các dịch vụ thuê xe chở hàng đi Đà Nẵng uy tín là những đơn vị nào?

Hiện nay ta cũng có thể hiểu chành xe cũng giống như các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện nay như proship, giaonhan247, các nhà xe Mai Linh, Hoàng Long, Phượng Hoàng...vv. Không như các doanh nghiệp vận tải hàng bắt buộc phải có xe của họ. Chành xe một số nơi họ không hề có xe để vận chuyển, mà họ liên hệ với các chủ xe khác để cùng hợp tác vận chuyển. Điều này giúp họ giảm bớt được chi phí về nhân sự cũng như bảo dưỡng xe.

 

 

Những đơn vị chành xe tin cậy đi Đà Nẵng tại Sài Gòn

1.       Chành xe Mai Tâm Phát:

Chành xe chuyển hàng gửi đi Đà Nẵng - Mai Tam Phat là chành xe chở hàng đi Đà Nẵng , ghép hàng và vận chuyển hàng hóa kết hợp nhiều nguồn hàng khác nên giá cước hầu như là rất hợp lý. Bình thường thì phải thuê nguyên xe thì bây giờ đã có dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát là Chành Xe ghép hàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Với phương châm ” GỬI TRỌN NIỀM TIN – CHIA SẺ MỌI NẺO ĐƯỜNG“.

Liên hệ :

Địa chỉ : 60/3L Quốc Lộ 1A, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

Điện thoại : 098 4645 397 – 090 2426 139

2.       Chành xe tải Trường Thịnh

Được thành lập và phát triển những năm cuối thế kỷ 20, với gần 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển, Trường Thịnh đã vận chuyển hàng trăm ngàn tấn hàng hóa luân chuyển giữa các tỉnh thành trong cả nước, trong đó chủ yếu là từ tphcm đi các tỉnh. Chành xe tải Trường Thịnh trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng mỗi khi cần gửi hàng đi các tỉnh. Với các tỉnh Miền Trung, Trường Thịnh là một trong những chành xe tải hàng đầu

Liên hệ :

Địa chỉ: 53/1C Quốc lộ 1A Tân Thới Nhất Quận 12, tphcm

Điện thoại : 0934 269 289

 

Sử dụng dịch vụ chành xe chở hàng đi Đà Nẵng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng từ chất lượng vận chuyển đến giá thành hợp lý và thái độ phục vụ tận tình.. Chính vì vậy sử dụng Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Tags:
Đăng bởi: My Ngo
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.