Dịch vụ khác tại Khu vực khác

CÀ PHÊ MỞ ĐẦU CÂU CHUYỆN 102 lượt xem

Lắng mình bên những ly cafe nhỏ giọt, chúng ta dường như bước vào một thế giới khác, bỏ qua những vội vã, xô bồ của đời thường. Khoảng lặng bên ly cafe như cầu nối gắn kết những con người dù xa lạ bỗng xích lại gần nhau hơn.

Một ngụm cafe, hắng giọng vào đề, câu chuyện bắt đầu bên ly cafe nhẹ nhàng, sâu lắng và dễ đi vào lòng người. Chính vì vậy mà bạn bè, người thân lâu ngày gặp mặt, gặp gỡ đối tác bàn bạc chuyện công việc, thậm chí là vay nợ hay những chuyện khó nói, “ đi cafe nhé” là một câu nói quen thuộc mà ai cũng từng nghe trong đời.

Gu uống cafe riêng biệt của người việt cũng tạo nên một nét tinh tế trong văn hóa giao tiếp. Phong thái từ tốn, có quy trình góp phần tạo nên một cái riêng khác biệt với các nước trên thế giới. Cafe mở đầu câu chuyện, một ngụm cafe để dàn ý sắp xếp trước khi vào đề. Có lẽ vì vậy mà những câu chuyện trở nên suôn sẽ hơn. Bên cạnh đó, những không gian thiết kế trang nhã, nhạc hay và cafe ngon khiến cho cục bộ trở nên hoàn thiện, làm người ta có cảm giác an tâm và tin tưởng lẫn nhau hơn.

Đi uống cafe là một thói quen vô cùng ý nhị của người Việt chúng ta. Ngoài vấn đề ẩm thực thuần túy thì một buổi cafe mang nhiều cảm xúc, giúp người ta có thể hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Sẽ thật thú vị và lãng mạn nếu được ngồi thưởng thức ly cafe thơm ngon bên những bản tình ca nhẹ nhàng và sâu lắng. Những hờn giận, đố kị, trách móc được xóa bỏ, còn lại đó yêu thương và sự cảm thông nhiều hơn trong cuộc sống.

Cafe không chỉ mở đầu câu chuyện mà cafe còn được nhiều sử dụng để làm quà. Đó hẳn là một món quà rất thân thuộc và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Cuộc sống hiện đại với nhiều những tiện nghi trong đời sống, máy pha cafe ra đời phục vụ nhu cầu của nhiều người. Người ta có thể dễ dàng có ly cafe thơm ngon tại nhà. Tuy vậy, thói quen đi cafe vẫn không hề thay đổi, cafe phin vẫn được lưu giữ.

Cleverland - cà phê sạch Hải Phòng

Cleverland -  Cà phê sạch tại Hải Phòng

Tags:
Đăng bởi: kalzen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.