Giáo dục tại An Giang

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thành Phố Sài gòn trong bao lâu? 304 lượt xem

không ít thí sinh đã sở hữu văn bằng 1 muốn học thêm một văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Thành nhưng băn khoăn lo lắng thiết yếu lớp nào học ngoài giờ hành chính và học trong bao lâu?

Năm 2018, Trường cao đẳng dược TP.Sài gòn thông báo tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn khóa huấn luyện ngoài giờ hành chính ngắn hạn, tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên vừa học vừa làm.

điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Sài gòn

ĐK tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược TP. Sài gòn – Trường cao đẳng dược Sài Thành năm 2018 rất dễ nắm bắt như sau:

+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh là công dân Việt Nam; có những lý lịch trong sáng, rõ ràng Không đang thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự và Đảm bảo bao gồm tất cả đủ sức mạnh trong quá trình học tập

+ điều kiện tuyển sinh: Thí sinh phải tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng - Đại học trở lên bất cứ ngành nghề nào.

+ Phạm vi tuyển sinh: Toàn toàn nước

 

kKhóa đào tạo và huấn luyện văn bằng 2 cao đẳng dược TP Sài gòn ngoài giờ hành chính

Ngành Dược sĩ được định hình là một trong các ngành nghề nằm trong TOP các ngành HOT với cơ hội việc làm mở rộng và mức lương hấp dẫn nhất trong các năm gần đây. do đó, ngành Dược ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của các thí sinh, phụ huynh so với các ngành nghề khác. gồm những các thí sinh đã tất cả văn bằng 1 muốn bao quát cơ hội việc làm với mức thu nhập cao thì cách tốt nhất thí sinh chủ yếu thể chọn đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược TP Sài gòn ngoài giờ hành chính.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh vừa làm vừa học năm 2018, Trường cao đẳng dược Sài gòn (https://truongcaodangduocsaigon.edu.vn/) thông báo mở lớp khóa học văn bằng 2 cao đẳng dược Sài gòn dành cho người vừa học vừa làm với thời gian học được rút ngắn và khung giờ học linh hoạt, đó là thí sinh bao hàm thể học vào buổi tối bao hàm những ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 & CN. Như thế, những thí sinh bao quát thể yên tâm theo đuổi ngành Dược mà không lo ảnh hưởng đến công việc. Cụ thể, thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược Thành Phố Sài gòn tùy thuộc vào bằng cấp của thí sinh đang sỡ hữu như sau:

+ Thời gian 18 tháng: Đối với các thí sinh tất cả văn bằng từ Cao đẳng trở lên thuộc trong nhóm ngành sức mạnh như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….

+ Thời gian 20 tháng: Đối với những thí sinh bao gồm tất cả văn bằng từ Cao đẳng trở lên không thuộc trong nhóm ngành sức mạnh như: Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng QTKD, Cao đẳng CNTT….

bởi thế, thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược Sài gòn thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 cao đẳng dược TP. Sài gòn như hướng dẫn và gửi về Trường cao đẳng dược TP.Sài gòn để được xét tuyển và đi học ngay sau khi trúng tuyển.

Tags:
Đăng bởi: Giang Lê
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.