Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Lựa chọn một mẫu bàn ăn phù hợp cho gia đình 243 lượt xem

Ngày nay trên thị trường nội thất khôn cùng nhiều, bạn sẽ thật khó để lựa chọn cho mình 1 loại bàn ăn thật đẹp, hợp mốt, bền lâu cho nhà bếp mà giá cả lại tốt nữa.

Bạn đừng lo, trong quyển sổ tay ý tưởng kì này, homify sẽ đem đến cho bạn 10 cái bàn ăn tiên tiến, phù hợp với mọi không căn nhà bếp, từ nhỏ đến to, kiểu dáng thì miễn chê và chắc chắn nó sẽ cho bạn những gợi ý quan trong để bạn quyết định lựa chọn 1 chiếc bàn ăn bằng lòng nhé.

Bàn ăn kiểu nhỏ

Bàn ăn như này chỉ có 4 ghế, tất nhiên bạn có khả năng ghép thêm 2 ghế phụ khác ở 2 đầu bàn giả dụ có tới 6 người cộng ăn, kích thước mặt bàn vẫn đủ cho điều ấy. Bạn sẽ sử dụng nó ở đâu nhỉ? 1 Gia đình có 4 người là sự tuyển lựa tuyệt vời khi gian bếp có chiều dài, chiều rộng, chiều cao trên dưới 20 m2.

15 thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp khiến bạn cả ngày chỉ muốn lăn vào bếp - Ảnh 5.

Bàn vuông

Kiểu bàn vuông này thật dễ để sắp đặt cọc ngồi, trông nó rất cân đối nữa. Bạn thấy ko, kiểu mẫu thiết kế hơi là đẹp mắt, tông màu trẻ trung thực sự phù hợp cho không gian trẻ và đầy tính năng động. Bạn thấy đó các chiếc ghế cũng đẹp chả kém gì.

Bàn lớn hình vuông

1 chiếc bàn lớn hình vuông là sự lựa chọn lý tưởng. Chất liệu gỗ kết hợp ghế da sang trọng cứng cáp sẽ làm ưng ý gia chủ khó tính nhất. Vậy thì vì sao bạn không chọn cho gia đình mình bàn ghế phòng ăn giá rẻ như thế trong khi gia đình có nhiều thế hệ và gian bếp đa dạng.

Bàn tròn kính nhỏ

Kính luôn mang đến vẻ đương đại. Ví như bạn thích sự đơn thuần, trẻ trung thì đây là lựa chọn thích hợp. Một loại bàn kính nhỏ xinh rất hợp cho một gia đình trẻ có từ 3 đến 4 thành viên. 1 Điều nữa là bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh bởi kính rất dễ để làm sạch.

15 thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp khiến bạn cả ngày chỉ muốn lăn vào bếp - Ảnh 11.

Bàn Bầu dục to

Bàn hình bầu dục cho chiều dài to, khả năng cho đại gia đình rộng rãi thế hệ cộng ăn. Vật liệu laminate sẽ luôn khiến không gian bếp vượt bậc bởi vẻ trẻ trung và đương đại, kiên cố nó sẽ tôn nội thất tại chính gian bếp này lên phần nhiều. Bạn sẽ luôn im tâm ngay cả khi tiếp khách tại nhà.

Bàn hình chữ nhật kiểu đương đại

Chất liệu gỗ ép kết hợp ghế nỉ sẽ là sự lựa chọn của nhiều quý khách. Không những thế điều nổi bật nhất ở đây chính là kiếu thiết kế rất ấn tượng lúc nhấn mạnh các khía cạnh, không cần uốn hay lượn mà chỉ đơn thuần là các tuyến phố nét vuông góc. Đương đại, ấn tượng là điều mà nó mang đến lúc bạn chọn lọc.

 

15 thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp khiến bạn cả ngày chỉ muốn lăn vào bếp - Ảnh 13.

 

Bàn ăn kiểu tròn cũng được khá đa dạng người mua tuyển lựa bởi nó thích hợp với đa số những không gian. Bạn thấy không, thiết kế ở đây cực kỳ ấn tượng mang hơi hướng nghệ thuật bởi mẫu mã nó quá đẹp, từ tông màu cho đến các mặt cong mềm mại. Cứng cáp rằng bạn sẽ luôn có không gian ấm cúng và các bữa ăn ngon miệng trên chiếc bàn ăn như thế này.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.