Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nông sản tại An Giang

Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản thảm tập yoga 252 lượt xem

Hầu như hồ hết chúng ta đều đồng ý rằng, tấm thảm tập yoga là 1 thiết bị không thể thiếu đối với người tập môn thể thao này. tuy nhiên, để tuyển lựa 1 tấm thảm tốt, an toàn và thật sự thích hợp có bản thân thì không hề là chuyện đơn thuần, đặc trưng đối sở hữu các người mới bắt đầu tham gia.

sở hữu một sai trái mà hồ hết những người mới tập thường mắc phải chậm tiến độ là lúc đi tậu thảm họ quan tâm phổ biến tới màu sắc và giá cả của tấm thảm hơn là những nguyên tố khác như chất liệu, đồ dày mỏng, tính đàn hồi, khả năng chống trơn trượt [URL='http://thethaokimthanh.vn/may-chay-bo-dien/']bán máy chạy bộ phòng gym giá rẻ[/URL],…nhưng những nguyên tố này lại là quyết định đến chất lượng và sự an toàn của thảm.

kinh nghiệm chọn thảm tập yoga

bữa nay, chúng tôi xin tổng hợp thông tin và san sớt kinh nghiệm tuyển lựa thảm tập yoga thấp – An toàn – thích hợp mang mọi người mang kỳ vọng mang thể phần nào giúp Anh chị em thuận tiện hơn trong việc lựa chọn cho mình 1 tấm thảm.

Chất liệu làm cho thảm tập yoga rẻ

Chất liệu được chúng tôi nói tới trước nhất vì theo kinh nghiệm của chúng tôi và cũng được sự đồng nhất của hồ hết những vị huấn luyện viên Yoga hay người tập lâu năm rằng: Chất liệu là nguyên tố quan trọng nhất định định Đó có phải một tấm thảm chất lượng.

Trên thị trường hiện tại sở hữu 2 mẫu nguyên liệu thường xuyên được dùng để khiến cho nên các tấm thảm: PVC và TPE. rất nhiều các tấm thảm bạn tậu ở Việt Nam hoặc trên toàn cầu đều làm cho từ hai mẫu vật liệu chính này, ngoài ra cũng với những loại thảm khiến cho trong khoảng da hoặc vải nhưng ko đa dạng.[CENTER][IMG]http://thethaokimthanh.vn/Uploads/images/m%C3%A1y%20ch%E1%BA%A1y%20b%E1%BB%99%20mofit%20gi%C3%A1%20r%E1%BA%BB(1).jpg[/IMG] [/CENTER]Thảm làm từ PVC:

PVC (Polyvinyl chloride): Đây là dòng vật liệu phổ biến được sử dụng để phân phối các tấm thảm giá tốt, loại thảm này đang mang bán ở phần nhiều những cửa hàng đồ thể thao tại Việt Nam chúng ta hiện nay.

điểm mạnh của thảm này là giá rất tốt và mang rộng rãi màu sắc cũng rất đẹp mắt [URL='http://thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/']kính bơi[/URL], chỉ trong khoảng khoảng 150.000đ trở lên là có thể mang một tấm.

Thời giản dùng cũng tương đối ổn, đối mang các người tập thường xuyên thì mang thể tiêu dùng thảm này được từ khoảng 6 đến 12 tháng.

Nhược điểm của những sản phẩm này là sau lúc tập 1 thời gian thảm sẽ bị ghé xuống, không còn đàn hồi như khi mới mua, các hạt nhựa bị bong tróc ra; thảm dễ bám bẩn, khó vệ sinh và khi mới tậu về sở hữu mùi nhựa rất nặng.

Lưu ý khi vệ sinh thảm tập yoga

đầu tiên, sau các buổi tập, Cả nhà không nên cuộn thảm lại vội mà nên để khoảng 5-10 phút để cho mồ hôi bốc tương đối hết và chờ khi thảm khô ráo trở lại ta dùng một cái khăn mềm lau qua mặt thảm để lau đi bụi bẩn bám trên thảm. Sau Đó chúng ta mới cuộn lại và cất đi, như vậy ta sẽ giảm được mùi mồ hôi dính vào thảm.

dùng thảm được một thời kì, chúng ta nên giặt thảm để vệ sinh thảm, phải chăng nhất là 1 tháng một lần. lúc giặt nên hòa loãng xà phòng mang một tẹo nước ấm, [URL='http://thethaokimthanh.vn/gang-tay-dich-da/']găng tay đấm bốc hở ngón[/URL]sau ngừng thi côngĐây chà qua thảm.

Tuyệt đối ko tiêu dùng những dung dịch cất axit mạnh để vệ sinh thảm vì dung dịch này sẽ làm cho hỏng bề mặt thảm và làm cho giảm độ bền của thảm tập. Trong trường hợp thảm bị bẩn nhẹ, bạn chỉ cần dùng miếng vải ướt lau qua rồi phơi khô.

Đối mang thảm mới nhất là thảm làm trong khoảng PVC, Các bạn nên giặt phơi vài lần trước lúc tiêu dùng để giảm mùi thảm và những mủn nhỏ bay ra từ thảm, như vậy sẽ rẻ hơn cho hô hấp của bạn trong luyện tập yoga.

Lưu ý khi vệ sinh và bảo quản thảm tập yoga

Lưu ý lúc bảo quản thảm tập yoga

không phơi thảm ngoài trời nắng gắt vì như thế sẽ khiến mất tính đàn hồi của thảm rất nhanh.

tránh để thảm ở các nơi mang nguồn nhiệt cao như nắng gắt ,ổ điện, máy lạnh .Và nên mang một mẫu túi để đựng thảm, vừa giúp bạn dễ dàng vận động vừa giảm thiểu bụi bẩn thiên nhiên sử dụng đến.

Khuyến nghị : Bạn nên thiết bị cho mình một dòng khăn trải thảm yoga để trải lên bề mặt thảm, như thế sau khi tập tành bạn chỉ cần giặt sạch khăn là được (mà KHẲN thì vệ sinh thuận lợi và thuần tuý hơn THẢM phổ biến lắm ! Bạn mang thể tham khảo Khăn trải thảm yoga Silicon hoặc Khăn trải thảm cao su non .

Tags:
Đăng bởi: vũ chung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.