Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Cách sắp xếp phòng ăn phù hợp với gia đình bạn 169 lượt xem

Ngoài việc lựa chọn dạng hình, chất lượng của cái bàn ăn, bạn cũng cần chú ý tới sắp đặt vị trí, bố trí các vật bên trên bàn ăn để đảm bảo có được phong thủy thấp cho phòng ăn đề cập riêng và căn nhà tổng thể.

Dưới đây sẽ là những lưu ý khác cho việc sắp xếp, sắp xếp vị trí những vật đặt bên trên bàn ăn sao cho hợp phong thủy.

Chọn vị trí bàn để ko ai quay lưng ra cửa đi hoặc cửa sổ

Một trong những nhân tố quyết định việc tạo ra phong thủy thành công là xây dựng được cảm giác an toàn, thoả thích cho các thành viên trong gia đình. tuy nhiên, sẽ không ai cảm nhận được điều đấy ví như họ không biết đằng sau mình có thứ gì. Cả cửa sổ và cửa ra vào đều đại diện cho những thứ bất định trong phòng ăn.

Ban-an-gia-dinh-hien-dai-thiet-ke-tre-trung-GHS-4605

Chọn tông màu phong thủy trên mặt bàn để thêm năng lượng và sức sốngvì vậy, hãy đảm bảo rằng số đông mọi người đều ko quay lưng ra cửa đi hoặc cửa sổ. Trong trường hợp căn phòng ăn của bạn không có vị trí để thỏa mãn điều này thì hãy treo 1 loại gương hoặc 1 bề mặt đề đạt khác để các người ngồi quay lưng ra cửa đi, cửa sổ có khả năng nhận ra sau lưng mình và “cảnh giác”.

Hãy nhớ rằng những chiếc mua bàn ăn rất dễ kết hợp với các loại vải, phụ kiện trang trí: khăn ăn, khăn trải bàn, thủy tinh, bộ dao dĩa thìa đũa và thậm chí là cả tấm khăn trải bàn ở trọng tâm. Nhưng tông màu của những vật trang trí này không chỉ kết liên với riêng mẫu bàn mà là số đông những nhân tố xung quanh ấy như ghế ngồi bàn ăn hoặc tấm thảm dưới bàn ăn.

Ban-an-gia-dinh-thiet-ke-phong-cach-hien-dai-GHS-4631

Trong phong thủy, tông màu rất quan yếu đối với vị trí của những vật bên trong nhà cửa. nếu bàn ăn nằm ở phần phía bắc của phòng ăn thì các vật trang hoàng này nên là màu xanh nước. Bàn ở phần phía đông căn phòng ăn hoặc của căn nhà nói chung thì màu sắc nên tuyển lựa là màu xanh lá. Cả màu xanh lá và xanh nước đều là những tông màu rất khả quan để tạo nên sự ngon mồm.

Các người thích sự cao nhã hoặc màu sắc đơn giản của dòng bàn trắng/đen có thể hài hòa phổ biến màu sắc cho những đồ trang trí trên dòng bàn ăn bằng hoa, nến, khăn ăn, bình hoa…

Chọn khăn lót đĩa cùng hình dáng với bàn

hiện giờ, ở Việt Nam, khăn lót đĩa, bát, thìa, dao, dĩa cho từng người ăn khá ít được dùng. không những thế, đối với một số gia đình có dùng dòng khăn này, đây là điều cần nắm được.

Ban-an-gia-dinh-6-cho-phong-cach-hien-dai-GHS-4604

Khăn lót chừng như là 1 chi tiết nhỏ nhưng nó hơi quan trọng trong phong thủy: khi bạn sử dụng khăn lót, hãy chắc chắn rằng chúng ăn nhập với hình dạng của chiếc bàn ăn. Đối với chiếc bàn tròn, khăn lót tròn là phải chăng nhất. Bàn hình vuông thì khăn lót hình vuông. Thậm chí, bàn hình oval, hình tam giác hay lục giác thì cái khăn lót cũng nên là hình ấy.

Tags:
Đăng bởi: chinhtam20

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.