Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện thoại tại An Giang

Sửa chữa điện thoại thông minh Asus Zenfone tắt nguồn đột ngột 160 lượt xem

Có khi nào quý khách hàng cảm thấy lo lắng khi đang cần dùng Smartphone Asus Zenfone gấp thì thiết bị lại rơi vào tình trạng bị tắt nguồn, phải khởi động lại mới dùng được. Hay bạn vô tình làm rơi điện thoại Asus Zenfone gây lên biểu hiện mất nguồn. Hiện nay, biểu hiện thiết bị điện thoại thông minh mất nguồn khá phổ biến ở nhiều dòng thiết bị điện thoại thông minh, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng này.

Tình trạng lỗi bị mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên thiết bị điện thoại thông minh Asus ZenfoneMáy Asus Zenfone của bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị mất nguồn, sập nguồn, quý khách hàng không thể reset được điện thoại, quý khách mở máy lên thì màn hình chỉ là một màu đen hoặc không bật nguồn thiết bị lên được.

Những nguyên nhân gây nên lỗi mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên điện thoại Asus Zenfone- Trong quá trình dùng, viên pin chiếc Asus đã bị giảm tuổi thọ hoặc hư và gây ra biểu hiện sập nguồn, mất nguồn trên điện thoại.- Do bị rơi xuống nước, dính nước hay va đập mạnh cũng là nguyên nhân gây nên lỗi này.- Cũng có thể nguyên nhân do IC nguồn bị lỗi.[​IMG]- Thói quen sạc Smartphone qua đêm thường xuyên hay dùng sạc trôi nổi cũng là nguyên nhân làm gây mất nguồn trên Smartphone của bạn.- Lỗi do phần mềm trên thiết bị gây xung đột lẫn nhau.- Việc bạn đọcdowload và cài đặt nhiều ứng dụng nặng, chiếm dung lượng cao rất dễ gây ra sự xung đột phần mềm lẫn nhau và lỗi hư này sẽ khiến cho điện thoại nóng lên và tắt nguồn.

Cách khắc phục lỗi mất nguồn, tắt nguồn đột ngột trên điện thoại Asus Zenfone

- Quý khách hãy tiến hành sạc chiếc thiết bị điện thoại thông minh Asus Zenfone trong tình trạng mất nguồn trong một thời gian ngắn, hãy để nguồn sạc được tiếp nhận nếu như hỏng là do thiết bị bị hết pin mà bạn không biết.- Thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc cho máy, đưa thiết bị về tình trạng ban đầu của HSX. Với phương thức này, bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện.

Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448

Nếu nguyên nhân là do phần cứng trên máy thì quý khách nên đem chiếc Smartphone của tôi tới các cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành tin cậy để được tư vấn và sửa chữa. - Xóa bỏ một số phần mềm nặng và chiếm dung lượng cao như game 3D…Tắt hết các ứng dụng chạy ngầm khi không dùng đến. Để điện thoại ở chế độ tiết kiệm pin và màn hình đủ sáng.- Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho điện thoại thông minh Asus Zenfone.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.