Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Nên mua đầu tưới phun sương ở đâu? 230 lượt xem

Em chào mọi người ạ,

Mọi người ơi, hôm nay em có một số câu hỏi và hi vọng là mọi người có thể tư vấn giúp cho em với ạ. Tình hình là em muốn lắp hệ thống tưới phun sương cho khu vườn của mình như em không biết là chi phí lắp hệ thống này là bao nhiêu hết, với lại em nên mưa đầu tưới phun sương ở đâu cho tốt hết, mọi người ai rành về vụ này thì có thể tư vấn giúp em với có được không ạ.

 

Em muốn lắp hệ thống tưới phun sương tự động cho khu vườn của em và những giỏ lan em trồng ở ban công luôn, chứ gần đây thấy thời tiết nắng nắng quá nên em cảm thấy rất lo, em sợ khu vườn của mình sẽ không chịu nổi nắng nóng và cây sẽ chết đi.

Tuần trước sau mấy ngày đi công tác về thì em hoảng hồn vì thấy những chậu cây trong vườn của em nó khô héo hết, may mà nhờ em tưới kịp nước nên giờ chúng đã trở lại bình thường rồi.

 

Xem thêm:  https://maka.vn/collections/tuoi-phun-mua

 

Thấy em cứ đi công tác suốt nên chị hàng xóm cạnh bên nhà em khuyên em là hãy lắp hệ thống tưới cho khu vườn, em cũng thấy mình cần phải làm điều đó càng sớm càng tốt nên lần này là chắc chắn em sẽ đầu tư để lắp một hệ thống tưới cho khu vườn mọi người aj.

 

Em nghe nói bên công ty Maka họ chuyên lắp hệ thống tưới cây thông minh cho khu vườn rất là hiện đại, không biết em có nên mua thiết bị ở đó không nhỉ? Mọi người ai biết gì về công ty này thì cho em ý kiến với nhé!

 

Em rất mong sẽ nhận được sự tư vấn của mọi người ạ.

Tags:
Đăng bởi: nguyễn ngọc trang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.