Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại An Giang

Tìm hiểu môn học của sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 208 lượt xem

chuyên khoa Dược đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ cuốn hút đông đảo thí sinh quan tâm. Trong đó, tâm điểm chú ý có thể kể đến: “Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 học các môn gì?”

các chương trình dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

ngành Dược là môn khoa học có tính ứng dụng cao trong Hiện tại và là sợi dây liên kết giữa cơ thể và thuốc. Dựa theo các kiến thức được biết được học tập tại Trường, Ngoài ra họ sẽ tiến hành vận dụng nhằm phục vụ công việc điều trị, làm rõ, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc đúng cách, an toàn và kết quả nhất. Theo đó, các phương pháp dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được sắp xếp sao cho thích hợp mục đích dạy học mà thật ra nhà trường đề ra.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng chính quy hàng năm, được biết đến là một địa chỉ đào tạo chất lượng được đông đảo thí sinh yêu thích nghề Dược dựa học. Thực hiện phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được nhiệm vụ và làm được việc”, nhà trường luôn nỗ lực trong việc tạo môi cho mình trường học tập giỏi nhất và hướng dẫn đến những thí sinh những kiến thức ở những lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, nghiên cứu, lưu thông, phân phối dược, theo dõi, kiểm tra uy tín, quản lí dược phẩm….

 

khác biệt quá trình được thực hành các kiến thức trên nền tảng lý thuyết đã học trước đó là điều kiện cơ bản để các sinh viên đảm bảo có được những Kỹ năng tay chuyên khoa giỏi nhất. Cụ thể thời lượng thực hành lên đến 70% giúp sinh viên nắm rõ, trau dồi thông tin chuyên môn, thành thạo Kinh nghiệm nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng.

 

 

chương trình dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

ngành Dược là môn khoa học có tính ứng dụng cao trong Hiện tại và là sợi dây liên kết giữa cơ thể và thuốc. Dựa theo các kiến thức được biết được học tập tại Trường, Các dược sĩ sẽ tiến hành vận dụng nhằm phục vụ công tác điều trị, làm rõ, hướng dẫn người bệnh dùng thuốc đúng cách, an toàn và Hiệu quả nhất. Theo đó, các phương pháp đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được sắp xếp sao cho thích hợp mục đích dạy học mà thật ra ban giám hiệu nhà trường đề ra.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được biết đến là một trong những trung tâm dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín được đông đảo thí sinh ước mơ nghề Dược dựa học. Việc phương châm dạy học “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, “ra trường tìm được nhiệm vụ và làm được việc”, ban giám hiệu nhà trường luôn nỗ lực trong quá trình tạo môi tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học tập xuất sắc nhất và hướng dẫn đến các thí sinh các kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau như: Sản xuất, nghiên cứu, lưu thông, phân phối dược, theo dõi, kiểm tra uy tín, quản lí dược phẩm….

 

khác biệt thực hiện được thực hành các kiến thức trên nền tảng lý thuyết đã học trước đó là điều kiện cơ bản để các sinh viên đảm bảo có được những Kỹ năng tay chuyên khoa xuất sắc nhất. Cụ thể thời lượng thực hành lên đến 70% giúp sinh viên nắm rõ, trau dồi kiến thức chuyên môn, thành thạo Kinh nghiệm nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu quá trình của nhà tuyển dụng.

 

Trong thời giờ dạy học Cao đẳng Dược Sài Gòn là 3 năm, sinh viên sẽ được dạy học các môn học trung tâm, môn học chuyên môn như:

 

những môn cơ sở: Hóa học đại cương, Hóa hữu cơ, Toán cao cấp, Xác xuất thống kê, Sinh học đại cương,… Ngoài ra các môn những môn học địa chỉ cần thiết khác để tạo tiền đề đạo đức – tư tưởng – pháp luật như Tư tưởng Hồ Chí Minh, Triết học Mác Lê nin, …những môn cơ sở ngành: Giải phẫu, Bệnh học, Hóa sinh, Sinh học di truyền, Sinh lý, Vi sinh, Ký sinh trùng,…các môn chuyên ngành về Dược: Bệnh học, Dược lý, Dược lâm sàng, Marketing Dược, Kinh tế Dược, Đảm bảo chất lượng thuốc, Tổ chức và quản lý Dược, Pháp chế Dược, Kĩ năng giao tiếp bán hàng….

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018?

thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như ý muốn tạo cơ hội trúng tuyển tiện lợi cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

 

Thí sinh cần cần tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2018, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH. Thí sinh từ năm 2017 trở về các năm trước cần có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH.Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong mức thời gian thi hánh án hay bị truy cứu nhiệm vụ hình sự và không có tiền án tiền sự.Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.Thí sinh có sức khỏe tốt trong quy trình học tập.Thí sinh ước mơ, ước mơ với chuyên khoa Dược.

Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ những giấy tờ căn cứ quyết định của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng như của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH:

 

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung học phổ thông (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông (BTVH).01 Bản y sao công chứng giấy khai sinh.01 bản photo chứng minh thư nhân dân04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời giờ 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Họ tên, cơ sở, sđt)các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển và được dạy học trong môi trường Y Dược chuyên nghiệp chất lượng nhất tại TPHCM.

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.