Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm tốt, chất lượng 109 lượt xem

Một trung tâm tiếng Anh Hồ Chí Minh tốt phải là một địa chỉ uy tín cung cấp cho học viên những khóa học tiếng anh cơ bản và nâng cao cho những người có nhu cầu học tiếng anh. Với sự đông đúc của các trung tâm trên địa bàn Bình Dương đang phần nào gây ra nhiều khó khăn cho người học khi lựa chọn một địa chỉ tốt. Vậy cần những lưu ý gì khi đăng kí học tại các trung tâm tiếng anh tại Bình Dương.

 

Tìm hiểu đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Anh Hồ Chí Minh

Để học tiếng anh tốt đòi hỏi rất nhiều ở chất lượng của giáo viên. Bởi muốn giao tiếp tốt và nhanh chóng thì cách tốt nhất là được học từ những người bản xứ vì khả năng nói và phát âm của họ rất tốt.

Lời khuyên cho các bạn lúc này là khi tìm hiểu một trung tâm tiếng anh bất kì hãy tìm hiểu rõ về hồ sơ của giáo viên xem có thực sự có năng lực ngôn ngữ và năng lực giảng dạy hay không. Những trung tâm có giáo viên người bản xứ sẽ có mức học phí đắt hơn so với những trung tâm chỉ thuê người nước ngoài về dạy. Nhưng bù lại điều đó, bạn sẽ nhận được một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều lần.

trung tam anh ngu tai hai phong gioi thieu 1 

Tìm hiểu về phương pháp và thời gian dạy học

Tài liệu có lẽ sẽ không quá quan trọng để nhận xét về chất lượng dạy tại một trung tâm tiếng anh Bình Dương bởi lẽ chủ yếu những tài liệu được lấy theo chuẩn của Cambridge English.

Bên cạnh đó, có một vấn đề bắt buộc chúng ta phải cân nhắc đó là thời gian học tại các trung tâm. Vì lịch học chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự đi học đều đặn của bạn. Nên bạn cần phải cân nhắc kĩ càng để có thể sắp xếp thời gian đi học đầy đủ và hợp lý. Tham gia học thường xuyên và đầy đủ để không bị đánh mất bất cứ kiến thức nào.

Xem độ uy tín của một trung tâm

Độ uy tín của trung tâm được thể hiện qua các số liệu thống kê như : số lượng học viên, số lượng chi nhánh, phản hồi của người học. Số lượng học viên thì khó có thể biết được chính xác nhưng bạn có thể tham khảo ở những bài báo thống kê hay những trang mạng tiếng anh thường xuyên tổng hợp tin tức về các trung tâm tiếng anh Bình Dương.

 

Trên đây là ba vấn đề quan trọng mà những người có nhu cầu học tiếng anh nên cân nhắc trước khi đăng kí học tại một trung tam Anh ngu Ho Chi Minh. Đây là đều là những thông số cần thiết để bạn có thể dự đoán được kết quả học tập có như mình mong muốn hay không.

 

Tags:
Đăng bởi: 2tech
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.