Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Những câu hỏi liên quan đến việc cắt bao quy đầu 135 lượt xem

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và khá phổ biến, ít khi có hậu quả gì nhưng vẫn có nhiều bạn vẫn không rõ một vài vụ việc liên quan đến cắt bao quy đầu.

Những câu hỏi liên quan đến việc cắt bao quy đầu

1. Có lây nhiễm bệnh lúc cắt bao quy đầu không?lúc tiến hành cắt bao quy đầu, điều kiện phải có phòng mổ sạch sẽ, tiệt trùng, y bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Riêng với trẻ dưới 12 tuổi, lúc làm tiểu phẫu phải được gây mê và tiến hành trong khu phẫu thuật.Trong quy trình phẫu thuật cắt da quy đầu, vết thương có thể là một môi trường tiện dụng cho vi khuẩn, siêu vi khuẩn tấn công phải không loại trừ lây nhiễm có thể xảy ra trong thời gian này. Chính thành ra, người bệnh phải lưu ý chăm sóc vết thương thật kỹ lưỡng.

2. Ở trẻ sơ sinh, lớp da ôm trọn phần quy đầu, không tuột xuống được có nên là hẹp bao quy đầu?Hầu hết mọi trẻ sơ sinh đều có hiện tượng dính da quy đầu sinh lý, vì thế trong thời gian này chúng ta không cần tuột bao quy đầu cho trẻ. Sau 3-5 năm hoặc khi đến tuổi trường thành, lớp da này sẽ tự tách khỏi quy đầu. Một vài trường hợp không tự tuột được thì được gọi là bao quy đầu hẹp.

3. Bao lâu quý anh có thể "ân ái" sau lúc thực hiện tiểu phẫuSau lúc tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tầm 2 -3 tuần quý ông có thể sinh hoạt lại bình thường. Tuy vậy, "cậu bé" là bộ phận rất nhạy cảm, nếu chăm sóc không tốt dễ gây bao quy đầu bị viêm nhiễm, phù nề, vết thương lở loét chậm lành lại. Chính cho nên, đàn ông phải tái chuẩn đoán bệnh theo lịch hẹn và tuân theo tư vấn của bác sĩ chuyên môn chuyên khoa để biết tình trạng hiện tại của mình.

4. Vệ sinh thế nào lúc trẻ không cắt da bao quy đầu?Bố mẹ phải vệ sinh sạch sẽ vùng quy đầu cho trẻ. Vì là bộ phận rất nhạy cảm, phải lúc vệ sinh chúng ta nên rửa nhẹ nhàng, khi kỳ cọ quá mạnh dễ làm tổn thương.lúc trẻ đã biết tự vệ sinh, bố mẹ nên hướng dẫn con mình rửa sạch nước sau khi đi vệ sinh, lúc tắm nên kéo da quy đầu rửa sạch, lau khô, và nhẹ nhàng kéo da trở lại che phủ cho phần quy đầu. Trẻ đến tuổi dậy thì, sự tăng tiết mồ hôi, tuyến bã nhờn sẽ nhiều hơn cần phải rửa thương xuyên để tránh ứ đọng nước tiểu và một số chất tiết dịch ra.

5. Cắt bao quy đầu có điều trị được bệnh xuất tinh sớm?Có nhiều quan điểm cho rằng, cắt bao quy đầu có thể trị xuất tinh sớm hay kéo dại thời gian ân ái, khi không cắt bao quy đầu sẽ khiến cậu bé không thể phát triển bình thường, ngăn cản trong khi chuyện ấy... Không những thế, việc bạn nam bị xuất tinh sớm còn nương tựa nhiều yếu tố như: tâm trạng, căng thẳng, những bệnh lý liên quan khác.

Tham khảo thêm nơi cắt bao quy đầu hiệu quả  https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Âu-Mỹ-Việt-Đồng-Nai-611212799271898/

Phòng khám Âu Mỹ ViệtĐội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và có tay nghề về cắt bao quy đầu caoKỹ thuật tiên tiến: Địa chỉ điều trị luôn áp dụng một vài kỹ hiện đại cả trong và ngoài nước, với một vài thiết bị tân tiến, đạt chuẩn, đảm bảo bảo đảm – nhanh chóng – đạt chất lượng cao trong khám và chữa bệnh.Được đầu tư đầy đủ một số trang thiết bị tân tiến và có nhiều trị một số bệnh về bao quy đầu hiện địa và giảm đauThông tin bản thân của bệnh nhân được giữ kín, bí mật, chỉ có bác sĩ trị liệu trực tiếp mới biết được bệnh án.Nếu bạn còn vụ việc gì nên bên mình giải đáp thêm thì có thể liên hệ với bên mình qua số 0251.381.9288

https://www.vox.com/users/baoquydau

Tags:
Đăng bởi: Khach_1537605965
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.