Du lịch tại Khu vực khác

Dịch vụ golf Golf in Vietnam, chất lượng chăm sóc khách hàng 76 lượt xem

BRG Legend Hill Golf Resort được đánh giá cao về chất lượng , dịch vụ golf Golf in Vietnam , chất lượng chăm sóc khách hàng và đặc biệt là vị trí rất gần trung tâm thành phố hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lí tưởng của golfer yêu thích và đam mê môn thể thao golf !!!!!!!         

Danang Golf Club, Sân golf BRG Legend Hill GOlf Resort là sân gôn đầu tiên do Nicklous Design ( người đã dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá) . Tiết kế và đi vào vận hành tại Việt Nam nâng tổng số các sân golf của công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới này lên con số hơn 390 sân tại 41 quốc gia. Các sân golf của Nicklaus Design đã tổ chức hơn 600 giải golf nhà nghề chuyên nghiệp hàng đầu Thế Giới trong đó có các giải nổi tiếng thế giới . Thật tuyệt vời phải không nào!!!!! Vậy bạn còn chần chờ gì mà không chinh phục những hố golf của BRG Legend Hill Golf Resort thôi nào !!!!  Áp dụng ý tưởng thiết kế twin green tại Châu Á, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho golf thủ khi chơi trên hai green khác nhau tại cùng một hố trong vàng đấu 18 hố mang đến cảm xúc cũng như trải nghiệm của golf thủ là hoàn toàn khác biệt đối với mỗi tổ hợp hố chơi. Dọc faiway Nicklaus Design thiết kế những hố dogleg để tử thách người chơi dám mạo hiểm drive qua bao nhiêu bẫy cát hay hố nước, đặc biệt mỗi lỗ fade hay slice sẽ khiến người chơi mất khoảng cách đánh bóng và quan trọng hươn bóng sẽ rơi vào hố đất trống phía bên phải. Nhà thiết kế đưa thêm green vào sân golf sẽ giúp tăng thêm tính hấp dẫn và thách thức khi chơi mang lại một ý tưởng kiến trúc vô cùng độc đáo cho BRG Legend Hill Golf Resort. Tại BRG Legend Hill Golf Resort mỗi hố golf sẽ đem đến cho golfẻ những cách chơi khác nhau đòi hỏi những kinh nghiệm, sự nhanh nhạy trong khả năng tính toán. Lần đầu tiên ở Việt Nam các golf thủ sẽ có dịp trải nghiệm chơi trên 18 hố golf với 36 green thật thú vị và tuyệt vời, Vietnam Golf Package.          

BRG Legend Hill Golf Resort không chỉ đơn giản là nơi thỏa mãn niềm đam mê golf của golfer , nó còn là nơi phức hợp với nhiều loại hình nghỉ dưỡng đa dạng, lí tưởng. Bao quanh BRG Legend Hill Golf Resort là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp , phòng thay đồ trang nhã , nhà hàng..... Cảnh quan của sân golf và khu nghỉ dưỡng được tạo bằng các loại câyL : cau vua, cọ gai, hoa sữa.... tất cả tại nên sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên mang lại cho bạn khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời bên gia đình và bạn bè , Sẽ không để bạn thất vọng caddies kĩ năng tiếng Anh  là những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. BRG Legend Hill Golf Resort thật sự là sân golf chất lượng , sân luôn được bảo trì ở cấp độ cao và chú ý tới từng chi tiết nhỏ nhất . Golf in Vietnam, Với mong muốn sẽ là điểm dừng chân của rất nhiều du khách đem đến giây phút tuyệt vời khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Tags:
Đăng bởi: 2tech
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.