Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại An Giang

Hướng dẫn cài đặt chương trình "sạch" macOS High Sierra 109 lượt xem

1. Tải xuống macOS Mojave, hoặc thông qua Chương trình Beta công cộng của Apple hoặc từ Mac App Store (một khi nó có sẵn). 2. Khi tải về xong, đóng cửa sổ cài đặt bằng cách chọn Quit Cài đặt hệ điều hành MacOS tùy chọn trên thanh menu hoặc sử dụng phím tắt Command (⌘) + Q .

>> Xem thêm: Địa chỉ bán Macbook Air cũ uy tín 3. Khởi chạy ứng dụng Terminal (được tìm thấy trong Applications / Utilities / Terminal ). 4. Tại dấu nhắc lệnh Terminal, gõ sudo theo sau là dấu cách. 5. Tiếp theo, mở cửa sổ Finder, điều hướng đến thư mục Applications của bạn, nhấp chuột phải (hoặc Ctrl-click) trên trình cài đặt macOS 10.14 và chọn Show Package Contents từ menu thả xuống theo ngữ cảnh. 6. Điều hướng đến Nội dung -> Tài nguyên trong gói cài đặt. 7. Kéo tập tin createinstallmedia vào cửa sổ Terminal.Vẫn trong cửa sổ Terminal, gõ --volume theo sau là một dấu cách. 8. Nhấp vào cửa sổ Finder mở để đưa nó vào phía trước, và trong thanh menu Finder chọn Go -> Go to Folder ... . 9. Trong Chuyển đến thư mục hộp đầu vào, gõ / Volumes và nhấn Go. 10. Kết nối ổ USB của bạn với máy Mac. 11. Kéo biểu tượng ổ đĩa USB từ Finder vào cửa sổ Terminal. 12. Nhấn phím Enter trên bàn phím để chạy lệnh Terminal đã hoàn thành. 13. Nhập mật khẩu quản trị viên của bạn khi được nhắc. 14. Gõ Y và nhấn Enter khi được nhắc, và lệnh sẽ tạo trình cài đặt Mojave có thể khởi động trên ổ USB. Quá trình này sẽ mất vài phút để hoàn thành, vì vậy hãy để nó chạy. Lưu ý rằng nếu bạn được hỏi liệu bạn có muốn cài đặt Xcode trong thời gian này hay không, bạn có thể nhấp vào Không phải Bây giờ một cách an toàn và quá trình này sẽ hoàn tất thành công bất kể.

>> Xem thêm: Cách cài đặt Windows 10 trên macOS High Sierra

Khởi động lại và cài đặt

Khi trình cài đặt USB đã được tạo, hãy khởi động lại máy Mac của bạn và giữ phím Option (⌥) ngay khi bạn nghe thấy âm khởi động lại. Sau đó làm theo các bước sau:Sử dụng con trỏ chuột hoặc các phím mũi tên trên bàn phím để chọn đĩa có tên Install macOS Mojave trong danh sách ổ đĩa xuất hiện trên màn hình.Khi ổ USB đã khởi động, chọn Disk Utility từ cửa sổ Utilities, chọn ổ đĩa khởi động của Mac từ danh sách, và nhấn Erase.Khi đĩa khởi động của Mac được định dạng, quay lại cửa sổ Tiện ích và chọn Cài đặt macOS, chọn ổ đĩa khởi động mới bị xóa khi được hỏi nơi cài đặt hệ điều hành và làm theo lời nhắc trên màn hình để hoàn tất cài đặt.

Nguồn bài viết: https://viettech88.vn/cai-dat-sach-cua-macos-10-14-mojave/

Tags:
Đăng bởi: ngovtrung

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.