Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại An Giang

LOA BOSE SOUNDBAR SOUNDTOUCH 300 CÓ THỰC SỰ LÀM BẠN HÀI LÒNG? 265 lượt xem

LOA BOSE SOUNDBAR SOUNDTOUCH 300  mang đến hiệu suất âm thanh, độ vang âm và âm trầm tuyệt vời nhất cho người nghe

>>>Xem thêm: Loa Bose hay Loa không dây Sony 

Loa Bose soundbar SoundTouch 300 mang đến một hiệu suất âm thanh, độ vang âm và âm trầm tuyệt vời nhất trong dòng loa soundbar đơn có cùng kích cỡ. Tất cả tạo nên trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho toàn bộ chương trình giải trí của bạn.

 

 

 

 

 

Thưởng thức âm thanh rõ ràng, chất lượng cao với dàn loa Bose 300 Soundbar. Dàn loa bao gồm loa SOUNDBAR SOUNDTOUCH 300 và loa siêu trầm Bose Black Acoustimass 300.

 

 

 

 

Soundbar cao cấp này có kết nối không dây, cho phép bạn truyền phát nhạc từ các thiết bị yêu thích của mình bằng WiFi của nhà bạn. Nâng cao âm thanh của TV bằng Soundbar Bose SoundTouch 300 . Khả năng giải mã tín hiệu Dolby Digital và DTS được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh nâng cao so với loa của TV của bạn. Soundbar có Bluetooth với NFC để ghép nối với thiết bị thông minh của bạn và phát trực tuyến nội dung âm thanh không dây; tương tự, nó có tích hợp Wi-Fi để bạn có thể truyền nhạc từ thiết bị thông minh, máy tính hoặc NAS.

 

 

 

Đi kèm với loa soundbar và tăng hiệu ứng bass cũng như chất lượng âm thanh chính là chiếc loa siêu trầm Bose Black Acoustimass 300. Được thiết kế riêng cho soundbar SoundTouch 300, đó là mô-đun Acoustimass tốt nhất mà bạn có thể ghép nối. Công nghệ QuietPort ™ mang đến âm trầm sâu, cho những bộ phim và bản nhạc của bạn đậm đà hơn.Thiết kế thanh lịch và đầu kính cường lực làm cho nó trông đẹp mắt và hài hòa với thanh loa soundbar.

Dàn loa này rất hoàn hảo cho các khu vực chật hẹp, thanh âm thanh này cho phép bạn trải nghiệm âm thanh vòm giống như cuộc sống mà không làm mất tính thẩm mỹ hoặc không gian. Thiết kế kiểu dáng đẹp và tối giản pha trộn hoàn hảo với các thiết bị điện tử hiện có của bạn.

Tags:
Đăng bởi: thuh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.