Qùa tặng tại An Giang

Tổng hợp những mấu quà tặng laser khắc gỗ phổ biến hiện nay 77 lượt xem

Những món quà bằng gỗ trở nên độc đáo hơn khi được khắc những hình ảnh, chữ viết với công nghệ khắc laser. Đây sẽ là món quà kỷ niệm có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần, thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

Những mẫu quà tặng gỗ khắc laser phổ biến hiện nay

 

Tranh gỗ khắc chân dung

Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc đáng nhớ của đời người, để giây phút ấy thêm đặc biệt nhiều người sử dụng phương pháp khắc chân dung, tranh ảnh lên gỗ. Với công nghệ khắc laser hiện đại, việc tạo ra những tấm hình gỗ là rất đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Chất liệu gỗ sẽ lưu giữ kỷ niệm của bạn bền màu theo thời gian. Việc khắc hình ảnh, khắc chữ lên quà lưu niệm sẽ mang lại những giá trị, những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa cho người nhận, nó thể hiện sự chân thành, tình cảm của người tặng. Bên cạnh đó cũng có nhiều người sử dụng những chiếc móc khóa khắc chữ để làm quà tặng cho bạn bè người thân. Ngoài khắc chữ, bạn cũng chó thể khắc hình ảnh, chân dung lên móc khóa.

 

Món quà tặng khắc gỗ ý nghĩa

Món quà tặng khắc gỗ ý nghĩa

 

Bút gỗ - hộp bút gỗ

Cặp đôi bút gỗ - hộp bút gỗ là món quà tặng ý nghĩa, đặc biệt phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân viên chức. Bạn có thể khắc những câu nói yêu thương, những lời động viên, những hình ảnh ý nghĩa lên thân bút và hộp bút gỗ.

Xưởng khắc laser An Khánh nhận khắc bút , hộp bút theo mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có khả năng khắc nhanh, lấy ngay sau 5 phút gia công. Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

 

Khắc laser hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ quà tặng

 

Dịch vụ khắc quà tặng theo yêu cầu của khách hàng

Quà tặng khắc laser - hộp đựng giấy

Hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ quà tặng được sử dụng nhiều để đi biếu, chúc tết. Với khả năng khắc chìm các chi tiết bằng công nghệ laser, món quà trở nên tinh tế, sắc sảo hơn rất nhiều. Việc khắc chữ lên quà tặng giúp món quà thêm đặc biệt và ý nghĩa. Hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ quà tặng thường được các doanh nghiệp thực hiện trước khi đến tay khách hàng cuối cùng. Thông tin khắc trên vỏ hộp có thể là khắc tên sản phẩm, khắc logo khắc thương hiệu công ty, kèm theo đó là những lời chúc ý nghĩa. Bằng cách này các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình tới khách hàng.

Bên cạnh những món quà tặng bằng gỗ như kể trên, xưởng khắc An Khánh còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như khắc laser trên inox, làm thẻ bài dogtag,...Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tới tay khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của An Khánh, khách hàng  có thể truy cập trực tiếp website https://catkhaclaser.com.vn hoặc gọi đến hotline 0961.237.328 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tags:
Đăng bởi: nguyễn phượng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.