Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc 115 lượt xem

Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp trên Toàn Quốc

Hệ thống khóa cửa sử dụng thẻ từ là công việc bắt buộc.đây là việc tiên quyết trong mọi tổ chức,đoàn thể.công ty ,xí nghiệp,nhà máy nhà xưởng.vấn đề về bảo mật an ninh tự động hóa.ngày nay càng được các doanh nghiệp,cơ quan,xí nghiệp đánh giá cao.càng là một tổ chức lớn thì bạn càng phải siết chặt khâu kiểm soát ra vào,hệ thống cửa từ để thể hiện công tác quản lý chuyên nghiệp hiện đại và quy củ.

khóa cửa dùng thẻ từ hoạt động dựa trên công nghệ nhận dạng,nhận dạng qua thẻ hoặc nhận dạng qua vân tay hoặc kiểm tra mật khẩu,ID.đã được cài đặt sẵn mật khẩu của tất cả những cá nhân.hay những người ra vào qua khóa từ cửa ra vào,nhiệm vụ chính là kiểm soát cửa ra vào.hệ thống phần cứng còn được kết hợp với các phần mềm.tạo ra giải pháp quản lý nhân viên chấm công,tính lương, phân ca. Góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp. Trong việc quản lý nhân sự của từng doanh nghiệp.

ngoài ra cửa từ an ninh hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi phát huy được tác dụng tối ưu.các cơ quan điều hành,các xí nghiệp nhà xưởng,văn phòng IT,nhà thông minh,khu quản lý thi công đều không thể phủ nhận những tiện ích cũng như sự an toàn của hệ thống này.hơn nữa,để vận hành và sử dụng của hệ thống này thực sự không quá khó.hệ thống giúp người sử dụng có thể kiểm soát tất cả mọi người.ưu điểm là mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra,khóa các khu vực riêng biệt các bộ phận,chấm công trong nhiều trường học còn là công cụ giúp điểm danh.

Kiểm soát người ra vào tại những khu vực được cho phép và thời gian được cho phép

Kiểm soát chống gian lận thẻ cụ thể. Như là hệ thống sẽ không cho phép vào lại khu vực này. Nếu chưa ghi nhận việc đi ra khỏi khu vực này và ngược lại.

Kiểm soát từng người một vào hay ra một khu vực nào đó. Nhằm tránh những người không có thẻ hoặc không có quyền ra vào. Mà lại lợi dụng đi theo người được phép vào hay ra khu vực đó.

khoa cua tu

khoa cua the tu

dau doc the tu thang may

khóa cửa thẻ từ được sử dụng sẽ giúp nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài, khi có sự cố xảy ra thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc. Ngoài ra giúp kiểm tra thời gian ra vào cửa của từng nhân viên hay phân quyền ra vào cửa của nhân viên tại những khu vực khác nhau . Mọi dữ liệu ra vào theo thời gian đó sẽ được xuất ra dạng file excel theo ngày tuần tháng dùng để chấm công nhân viên khi cần thiết.

khoá từ cửa

cửa thẻ từ

khóa từ cửa kính

Lắp đặt khóa cửa điện từ bằng máy chấm công. Hoặc phần mềm kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay. Đây chính là giải pháp kiểm soát cửa ra vào triệt để và hiện đại nhất.Hệ thống khóa điện từ sẽ làm việc. Dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân. Như kiểm soát cửa bằng vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm quản lý chuyên nghiệp.vietnamsmart cung cấp giải pháp quản lý tới rất nhiều cơ sở. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên toàn quốc.

Trên đây là 3 dòng khóa thẻ từ phù hợp với cửa hàng bán lẻ mà vietnamsmart chia sẻ. Nếu bạn đang cần tìm mua máy chấm công, thiết bị kiểm soát vân tay, khóa từ… tại địa chỉ uy tín thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.