Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Chậu gỗ ngâm chân – Vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình 155 lượt xem

Chậu gỗ ngâm chân – Vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình

Các sản phẩm làm từ gỗ đã có từ rất lâu và nó gắn liền với văn hóa của người phương Đông chúng ta. Chậu gỗ ngâm chân cũng không phải là một ngoại lệ. Thời xa xưa, vua chúa, hoàng hậu,…vẫn thường dùng chậu gỗ để ngâm chân trước khi đi ngủ, giúp cơ thể thấy thoải mái hơn. Và cho đến bây giờ, chậu ngâm chân bằng gỗ vẫn còn rất được ưa chuộng và nhiều người tin dùng. Hiểu được điều đó, Bồn tắm gỗ Phú Lộc đã nghiên cứu và sản xuất ra rất nhiều loại nội thất gỗ chuyên dùng cho các gia đình hay Spa, tiệm chăm sóc sắc đẹp,…

Hôm nay Phú Lộc xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đang được rất nhiều khách hàng mua và tin dùng, đó chính là chậu ngâm chân gỗ pơmu. Với đặc điểm chống thấm nước tốt, hầu như không có hiện tượng rò rỉ, gỗ pơmu là một nguyên liệu tuyệt vời để làm nội thất gỗ. Cùng với đó, mùi hương tỏa ra từ gỗ pơmu khiến người dùng cảm thấy dễ chịu hòa mình vào thiên nhiên, tinh dầu trong gỗ pơmu cũng giúp sát khuẩn, chữa được một số loại bệnh về nấm, không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng.

chậu ngâm chân gỗ pÆ¡mu 

Bồn tắm gỗ Phú Lộc chuyên cung cấp các loại bồn tắm gỗ, thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân và nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Quốc Phú
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.