Điện Gia dụng tại Bạc Liêu

Dàn karaoke giúp chủ đầu tư thành công với doanh thu hàng tỷ đồng- một ví dụ điển hình 159 lượt xem

Phân tích một điển hình dịch vụ kinh doanh Karaoke thành công theo tư duy hiện đại:

 Có thể nhìn nhận Karaoke Bamboo tại An Khê-Gia Lai với sự tư vấn, thi công toàn bộ hệ thống âm thanh từ DSL-Pro là một case study cho một xu hướng tư duy trong kinh doanh dịch vụ Karaoke ngày nay.

 An Khê-Gia Lai ngày nay được biết là một trong những khu vực có tốc độ phát triển khá nhanh các dịch vụ giải trí ở cấp độ chuyên nghiệp. Tại nơi đó, Karaoke Bamboo An Khê-Gia Lai là điển hình một trong những nơi có sự đầu tư đúng mức về chất lượng giải trí Karaoke chuyên nghiệp theo chuẩn hiện đại.

Chất lượng âm thanh dàn karaoke tuyệt đỉnh, hệ thống loa, hệ thống xử lý tín hiệu số chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất hiện nay, hệ thống chọn bài thông minh nhất, kèm với hàng loạt Micro không dây cao cấp nhất được đặt riêng cho công trình đã tạo nên một chất lượng giải trí cao cấp nhất hiện nay trong khu vực.

Công trình là tầm nhìn đúng đắn của chủ đầu tư, là sự tỉ mỉ trong từng khâu chọn lựa phương án thiết kê ́ dàn karaoke , bố trí hệ thống âm thanh để đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn âm thanh tiên tiến nhất.

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Minh Duc
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.