Giáo dục tại An Giang

Liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn thông tin tuyển sinh thế nào? 301 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối những ngày thứ 7 & chủ nhật, mở cơ hội học tập cho thí sinh vừa học vừa khiến.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đang đem đến những ích lợi ko nhỏ trong việc tăng trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp của người học. Ngoài ra ko ngừng lại ở Đó, việc đăng ký học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín, lấy người học khiến trung tâm như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cơ sở vật chất giúp bản thân người học đạt được được mục đích của mình. Đặc thù đối với chương trình tập huấn vừa học vừa khiến cho như Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, việc bố trí sườn thời kì đào tạo khiến sao cho hợp lý chính khiến không ít trường học, cơ sở vật chất giảng dạy để ý.

Dựa trên ước vọng của các thí sinh mang mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn mà vẫn đảm bảo công tác đang làm cho ngày nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngoại hình chương trình học ngoài giờ hành chính và buổi tối những ngày từ thứ hai tới thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật. Thí sinh sau lúc đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 với thể chọn lọc khuông thời kì học phù hợp với thời khắc biểu của bản thân.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-2018

thời gian tập huấn Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng được sắp xếp hợp lý dựa theo chất lượng đầu vào. Cụ thể:

Đối có thí sinh đã mang bằng phải chăng nghiệp Trung cấp Dược sẽ có thời kì tập huấn là 18 tháng.Đối mang thí sinh đã với bằng thấp nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài lĩnh vực Dược sẽ với thời gian đào tạo là 20 tháng.

như vậy với những thí sinh đang sở hữu mong muốn học tập có thể yên ổn tâm đăng ký. Bên cạnh đó trước Đó thí sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và hoàn thiện giấy má Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn theo đúng quy định.

hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Theo đúng quy định ban hành của Bộ LĐTB&XH cũng như thông báo được đăng chuyển vận trên website của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh muốn Liên thông chuyên lĩnh vực Dược hệ Cao đẳng cần phải chuẩn bị phần đông các thủ tục trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo dòng của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn;Bản sao công chứng bằng rẻ nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp hàng ngũ lĩnh vực sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi lĩnh vực nghề;Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;02 phong bì dán tem thư, trên bao thơ với ghi đa số họ tên, liên hệ, điện thoại địa chỉ của thí sinh.

Thí sinh mang đề nghị tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông nhanh tay chuẩn bị gần như thủ tục hồ sơ gửi về địa chỉ nhà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, nhà trường làm cho việc rất nhiều các ngày trong tuần.

 

>>>Xem thêm tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền Sài gòn

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Phương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.