Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Quản lý thiết bị khóa từ cửa thông minh trên thị trường Việt Nam 104 lượt xem

Quản lý thiết bị khóa từ cửa thông minh trên thị trường Việt Nam

Hệ thống kiểm soát cửa là thiết bị có tính ứng dụng cao hiện nay trong các cơ quan,văn phòng,tòa nhà lớn,...thiết bị được kết nối với nhiều hệ thống kiểm soát khác như camera,báo trộm,giúp cho độ bảo mật,giám sát luôn được tốt nhất.tại các nơi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào,dữ liệu ra vào của các đối tượng sử dụng được lưu trữ và truyền tải về phần mềm.người quản lý dễ dàng biết được truy cập nào hợp lý hay không hợp lý.

hệ thống kiểm soát cửa vào ra đã chứng minh được rằng  đây là một công cụ hữu hiệu cho các nhà quản trị nhân sự và các bộ phận quản lý điều hành nhằm giúp kiểm soát được việc ra vào của nhân viên hoặc một số người không được phép ra hoặc vào những bộ phận quan trọng trong phạm vi quản lý của cơ quan,đặc biệt,hệ thống này còn dùng để kiểm soát cửa thang máy dùng để quản lý và kiểm soát tầng của thang máy muốn đến.

nằm trong top những giải pháp kiểm soát ra vào bằng thẻ được rất nhiều quản lý tòa nhà,chung cư,khu đô thị,...quan tâm tới.bởi thang máy là trang thiết bị vận chuyển người vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các tòa nhà này.với sự tiện dụng của thiết bị mang lại nhưng cũng kéo theo nhiều vấn đề phát sinh,sẽ khó khăn cho các nhà quản lý kiểm soát thang máy vận hành,khi số lượng người ra vào rất lớn chính vì thế mà giải pháp he thong kiem soat ra vao thang máy ra đời nhằm giúp các nhà quản lý giải quyết vấn để trên.

Hiện nay, trên thị trường có 2 hệ thống kiểm soát ra vào thang máy thay cho máy chấm công đó là kiểm soát thang máy phân tầng và kiểm soát thang máy không phân tầng như sau:

đầu đọc thẻ từ

thiết bị chấm công

thiet bi cham cong

he thong kiem soat cua ra vao là một trong giải pháp cho bạn,thiết bị này cho phép kiểm soát phân quyền ra vào thang máy dùng thẻ / vân tay và báo động cửa sẽ giúp bạn quản lý tất cả những điều này theo ý muốn của mình một cách khoa học và chính xác nhằm đảm bảo rằng cơ sở,nhân viên và tất cả dữ liệu của bạn được an toàn.bởi chỉ có những người đã đăng ký thẻ hay vân tay mới có thể mở cửa thang máy để ra vào.ngoài vấn đề khóa từ an ninh hệ thống còn có thể kiểm tra thời gian ra vào của từng nhân viên hay phân quyền ra vào cửa của nhân viên tại những khu vực khác nhau.dữ liệu ra vào theo thời gian đó được xuất ra dạng file excel theo ngày tuần tháng dùng để chấm công nhân viên khi cần thiết.

cua tu khoa tu

khoa tu cua tu

khoa cua thong minh

Việc lắp đặt kiểm soát ra vào vân tay sẽ giúp quản lý thời gian ra vào của tất cả mọi người, tránh tình trạng người không phận sự hay không được phép ra vào khu vực. Những mô hình này hoạt động với quy trình hoạt động đơn giản và thông minh. Hiện nay, hình thức kiểm soát được áp dụng phổ biến nhất có thể kể đến là bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc cao cấp hơn là sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt người kết hợp với nguyên lý hoạt động cửa khóa điện tử thông minh đóng mở theo tiếp điểm và thời gian quy định. Điều này sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho những người sử dụng.

trên đây là những thiết bị cần thiết khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào mà vietnamsmart chia sẻ.chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về những tác dụng và lợi ích khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào và máy chấm công cho doanh nghiệp.nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hệ thống hiện đại và chi phí không hề tốn kém,được thi công,lắp đặt bởi công ty uy tín hàng đầu trong ngành thiết bị camera an ninh,máy chấm công,cửa từ hàng đầu việt nam.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cang và cong xoay 3 cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.