Máy tính, viễn thông tại Cần Thơ

Bán game Real Gangster Crime mod cho android 222 lượt xem

Tải ngay bản hack tiền game Real Gangster Crime về máy bạn, phiên bản Real Gangster Crime mod full các chức năng cực kì hay dành cho những người yêu thích game cướp đường phố.

Trò chơi này sẽ đưa bạn đến các đường phố của New Vegas đầy đủ các băng đảng, cảnh sát và lực lượng đặc biệt binh sĩ. Hiển thị không thương xót cho bất cứ ai đứng theo cách của bạn! Mở khóa tất cả các loại vũ khí và tìm bí mật ẩn trên bản đồ. Thống trị thành phố với hỏa lực tàn phá từ xe quân sự tiên tiến hoặc nâng cấp anh hùng của bạn để hạ gục kẻ thù chỉ trong một vài cú đá!Nhiệm vụ mới với ghi chú ánh sáng của sự hài hước sẽ giúp bạn chỉ đạo thông qua các đường phố và có được tiền bắt đầu! Giết, chà, ăn cắp, tiêu diệt mọi thứ. Lái những chiếc xe của chuyến bay liều lĩnh, bắn kẻ thù của bạn xuống và xé chúng vào pháo hạng nặng.Đồ họa 3D phong phú và các hiệu ứng đặc biệt.Bản đồ và nhiệm vụ mới!Súng và đạn tốt nhất. Hãy thử toàn bộ kho vũ khí!Làm lại xe tăng và máy bay trực thăng.xe bị phá hủy.

nguồn: modmienphi

tai game real gangster crime, hack real gangster crime

Tags:
Đăng bởi: duchai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.