Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Lắp hệ thống tưới phun mưa nhân tạo hcm 168 lượt xem

Bạn đang ở TP. HCM và bạn muốn lắp hệ thống tưới phun mưa nhân tạo hcm, hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó và sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tưới hoàn hảo nhất để chăm sóc cho khu vườn của mình.

Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực tưới tự động, chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt hệ thống tưới tự động cho biệt thự, nhà phố, cảnh quan, chung cư… Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được một hệ thống tưới hoàn hảo nhất.

 

3 lí do bạn nên chọn công ty của chúng tôi để lắp hệ thống tưới

Các thiết bị, linh kiện của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu, Israel, Mỹ… nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối, độ bền cao… giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định.

Xem thêm tại đây

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ luôn làm việc tận tâm để tư vấn và lắp hệ thống tưới cho gia đình bạn. Nếu trong quá trình sử dụng hệ thống mà có bất cứ sự cố nào thì chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận khu vườn của bạn để khắc phục sự cố.

Khi lắp hệ thống tưới của chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành 12 tháng.

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều ưu đãi và lợi ích khác khi bạn lắp hệ thống tưới của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên lắp đặt hệ thống tưới tự động: Tưới phun sương vườn lan, tưới phun mưa mảng cỏ xanh, tưới nhỏ giọt cho chậu cây… Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới cho khu vườn của mình thì bạn hãy gọi điện đến Hotline 0902 719 168 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Tags:
Đăng bởi: nguyễn ngọc trang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.