Du lịch tại Khu vực khác

Đến sapa bạn không nên bỏ qua những địa điểm này 70 lượt xem

Sapa tuyệt đẹp khi thiên nhiên đã ban tặng nơi đây phong cảnh hữu tình, đó là rừng nguyên sinh, thửa ruộng bậc thang nằm trải dài trên sườn núi hay đám mây bồng bênh ở giữa bầu trời, vẻ đẹp không nào không thể kể tới, đó chính là thác nước như thác Giàng Tả Chải, thác Cát Cát, Thác Bạc.

Thác Bạc

Nằm cách thị trấn khoảng 12km, thác Bạc nằm ở gần khu đường quốc lộ, thuận tiện cho khách tìm đến chiêm ngưỡng. Với khung cảnh núi rừng cao xanh, nghe văng vẳng những tiếng chim ngàng, ở trên khe núi cao tới hàng trăm mét, những dòng nước đổ xuống ầm ầm, bọt tung lên trắng xóa giống như đóa hoa. Từ những hình ảnh này đã tạo ra được sự nổi tiếng đến cho Thác Bạc, khách du lịch tới đây như lạc vào thế giới mới, dễ dàng ngâm mình ở dưới dòng suối mát trong, tha hồ được thư giãn ở dưới bóng cây xanh.

Ruộng bậc thang

Khu ruộng bậc thang tại Sapa đã được tạp chí Travel&Leisure ca ngợi hết lời. Với cảnh quan lý tưởng giống như chiếc thang leo tới bầu trời. Khu ruộng bậc thang này có từ nhiều đời nay, đều do đôi tay và sức lao động của con ngwoif sống ở Sapa tạo ra … Những thửa ruộng nằm uốn lượn bao bọc lấy sườn núi chồng chất và nối tiếp nhau tạo thành bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ ở trong không gian bao la, hùng vĩ đất trời và thiên nhiên ở vùng cao của biên giới.

Bãi Đá Cổ

Là thắng cảnh vô cùng kỳ bí tại Sapa, bãi đá này với các hình khắc đa dạng và phong phú được bao bọc bởi dãy núi cao hùng vĩ. Bãi Đá Cổ này nằm cạnh bản Pho, một bản của người H’Mong ở trên sườn núi sát với đường cái, kéo dài gần tới lòng suối. Bãi này nằm giáp ranh 2 xã Lao Chải và Hầu Thào. Đó là bãi đá rộng cùng với 100 hòn đá với hình chạm khắc với những hình độc bản. Ở trên khối đá, hình hoạt tiết về cảnh vật vô cùng gần gũi và thân thiện với con người, bản làng có cả ruộng, có động vật, có nhà, có vật dụng giống như cày bừa, cối xay ngô.

Núi Phan Si Păng

Phan Si Păng chính là ngọn núi cao ở dãy núi Hoàng Liên Sơn. Đó là bảo tàng vô cùng kỳ vĩ, chứa cả thảm thực vật có nhiều đặc trưng. Chinh phục Phan Si Păng chính là thử thách nhiều bạn trẻ thích mạo hiểm cùng đam mê đứng ở trên nóc nhà Đông Dương, tận mắt khung cảnh cây rừng và mây gió hùng vĩ nhất.

Hãy đến Sapa và chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp này nhé. Chắc chắn bạn sẽ thích thú.

Tags:
Đăng bởi: truonglam
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.