Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Bến Tre

VietinBank 13 năm liên tiếp lọt top dẫn đầu Thương hiệu mạnh 50 lượt xem

“Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” vừa diễn ra tại Hà Nội. Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại sự kiện, VietinBank trong top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là năm thứ 13 liên tiếp ngân hàng giữ vị trí top dẫn đầu.

Ban tổ chức cho biết, VietinBank được đánh giá cao về kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh; tốc độ tăng trưởng cao góp phần phát triển kinh tế đất nước.

polyad
Các doanh nghiệp nhận giải tại "Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam".

Theo đại diện ngân hàng, việc liên tiếp 13 năm nằm trong top dẫn đầuThương hiệu mạnh Việt Nam cho thấy nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của VietinBank; tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu ngành ngân hàng trong nước.

Tại sự kiện năm nay có 61 doanh nghiệp FDI đạt danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tăng trưởng; nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức để hội nhập.

polyad
Bà Bùi Như Ý - Phó tổng giám đốc VietinBank nhận chứng nhận và cúp Thương hiệu mạnh.

Chương trình năm nay cũng ghi nhận nhiều doanh nghiệp áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường; quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt là các đơn vị tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

“Liên hoan vinh danh các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001. Đây là sự kiện thường niên và thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn: vnexpress.net

Xem thêm:Vay vốn mua xe ô tô Xe Tải VEAM 8 Tấn - VM 533603

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.