Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Bạc Liêu

Khi sử dụng xe đạp điện có cần gương chiếu hậu hay không ? 170 lượt xem

Trong quá trình di chuyển tham gia giao thông bằng các phương tiện xe cộ thì có thể nói kiếng chiếu hậu là 1 trong những bộ phận cực kỳ quan trọng. Nó giúp cho người điều khiến giao thông có thể quan sát tình hình giao thông phía sau xe từ đó giúp người điều khiển có thể di chuyển thuận lợi và an toàn hơn.

Như mọi người đã biết tất cả xe máy, xe ô tô và thậm chí là các loại xe máy điện đều bắt buộc phải trang bị gương chiếu hậu cho xe. Tuy nhiên vãn còn có 1 số ít bộ phận cá nhân khi tham gia giao thông thường không gắn gương chiếu hậu trên xe.

 

Vậy khi không lắp gương chiếu hậu sẽ bị phạt như thế nào ?

 

 

Nhiều người cho rằng khi lắp gương chiếu hậu sẽ khiến xe của họ trở nên xấu hơn và họ cũng không cần đến gương chiếu hậu là mấy nên họ thường không gắn gương chiếu hậu cho xe.Tuy nhiên trang bị gương chiếu hậu cho xe có thể nói là điều bắt buộc đối với những người tham gia giao thông bằng xe máy, xe máy điện, xe ô tô,… và đương nhiên nếu không tuân thủ quy tắc khi tham gia giao thông mọi người sẽ phải nhận 1 mức hình phạt nhất định.Mức hình phạt đối với những cá nhân khi tham gia giao thông không trang bị gương chiếu hậu cho xe máy, xe máy điện thường có mức phạt từ 200.000 – 300.000 VND các bạn nhé.

 

Đối với xe đạp điện có cần gắn gương chiếu hậu hay không ?

 

 

Theo những thông tin của nhà sản xuất thì hầu hết các mẫu xe đạp điện đều chỉ có vận tốc từ 25 – 30 km/h với vận tốc nhỏ như thế thì hoàn toàn không cần lắp đặt gương chiếu hậu cho xe.Thậm chí đối với các dòng xe đạp điện xman có vận tốc lên đến 45 km/h thì các bạn cũng không cần lắp đặt gương chiếu hậu các bạn nhé. Theo 1 số thông tin khá chính xác thì đối với xe đạp điện vẫn chưa có yêu cầu bắt buộc gắn gương chiếu hậu nên mọi người có thể không gắn gương chiếu hậu cho xe.Tuy nhiên nếu bạn muốn an toàn hơn khi di chuyển các bạn vẫn có thể tự do thiết kế và lắp đặt gương chiếu hậu cho xe đạp điện các bạn nhé.

Trên là 1 số chia sẽ mà Thế Giới Xe Điện muốn gửi đến cho mọi người được hiểu rõ hơn về những quy định khi sử dụng xe điện hiện nay. Để tìm hiểu thêm nhiều thôn tin bổ ích khác mời các bạn liên hệ qua những thông tin sau :

LIÊN HỆ NGAY để được tư vấn thêm nhiều thông tin bổ ích khác:

HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN

CAM KẾT BÁN HÀNG

Miễn phí 1 đổi 1 trong ba ngày Tặng mua trả góp lãi xuất cực thấp.Miễn phí vận chuyển bán kính 20kmBảo hành thân xe 3 năm, phụ kiện 1 nămTặng gói cưu hộ xe điện tận lơi miễn phí trong 1 nămTặng mũ bảo hiểm phong cách Italy trị giá 220 nghìn đồngThời gian làm việc  :  từ 8h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuầnCam kết nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887 Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077

Hà Nội *Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội. *Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội. Hồ Chí Minh *Showroom 3 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh. *Showroom 4 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.