Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Ưu điểm của Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800 92 lượt xem

Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800 mà mẫu ampli mới nhất, độc đáo nhất và mạnh mẽ nhất trên thị trường âm thanh hiện nay đến từ thương hiệu INXUS. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ampli với công xuất lớn để tăng cường trải nghiệm hát karaoke thì không nên bỏ qua sản phẩm này.

>> Tham khảo gia Ampli Karaoke tốt nhất 2018

Ampli karaoke Chuyên Nghiệp Inxus KA-5800

Thiết kế mạnh mẽ

Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800 thừa hưởng những ưu điểm của dòng ampli KA-6800, nhưng vẫn giữ được thiết kế mạnh mẽ với những đường nét đơn giản. Công nghệ Analog luôn cho ra âm thanh êm dịu, mượt mà, sâu lắng có thể chinh phục cả những người nghe khó tính nhất.

Các tính năng nổi bật

Ampli Karaoke chuyên nghiệp INXUS KA-5800 đi tiên phong trong dòng ampli Karaoke cao cấp hỗ trợ nghe nhạc qua usb , thẻ nhớ đặc biệt có cả tính năng bluetooth. Có cổng ra Sub chuyên biệt chỉnh được Volume và cắt tần. 

Ampli karaoke Chuyên Nghiệp Inxus KA-5800>> Bình Minh Digital luôn có những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh, được áp dụng trên các chi nhánh toàn quốc, nhanh tay click để biết thêm chi tiết!​

- Âm thanh đầy đủ và năng động, và thời gian delay và repeat kênh trái-phải cung cấp cho một hiệu ứng âm thanh stereo rộng hơn so với tiếng vang thông thường. 

- Sở hữu bộ công suất mạnh mẽ  220W / 8 ohm 

- Tiêu thụ điện thấp

- Echo cực tốt giúp người hát cảm nhận một cách thích thú giúp bạn tự tin khi lên cao.

- Sử dụng bộ xử lý âm thanh số để giảm thiểu tiếng hú trong khi vẫn duy trì chất lượng âm thanh tự nhiên.

- Cọc loa mạ vàng, chức năng Subwoofer out và hiệu chỉnh.

- Remote đủ các chức năng cần thiết.

 

Tags:
Đăng bởi: Hạnh Nguyễn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.