Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Module trong ERP có khác biệt gì phần mềm quản lý rời rạc? 161 lượt xem

ERP và những phần mềm điều hành rời rạc ( như các phần mềm kế toán, nhân sự, bảo hành, cung cấp,…) mang sự dị biệt nhất là tính tích hợp. ERP là một phần mềm khái quát độc nhất, những module của nó thực hiện những chức năng của những phần mềm quản lý rời rạc kia và các module này sở hữu tính liên kết chặt chẽ với nhau. ERP là đại quát thống nhất những module như 1 thân thể hoản chỉ. Và đơn vị nên nhận biết rõ rang nâng cao ERP là phần mềm mô hình hoạt động của công ty theo những qui trình của công ty. Từ ngừng thi côngĐây muốn với ERP chuẩn thì qui trình trong tổ chức phải chuẩn hóa trước khi áp dụng ERP.

hiện giờ tổ chức được diễn ra nhân sự theo cơ cấu bộ phận, công ty nhân sự như vậy với thể thuận tiện tác nghiệp, phân bố công tác, điều hành công việc thuận tiện để đạt được chỉ tiêu của đơn vị. Do đặc điểm của tổ chức khác nhau nên cơ cấu nhân sự bộ phận này cũng sẽ hơi khác nhau.

Qui trình hoạt động của 1 doanh nghiệp là cơ cấu phòng bạn sẽ chiều dọc hoặc ngang tùy theo mô phỏng kinh doanh, cung cấp của doanh nghiệp. Một qui trình sẽ bao gồm rộng rãi bước, trong mỗi bước sẽ với một chức năng cụ thể, thông tin, dữ liệu của các phòng ban với thể được lưu chuyển và tiêu dùng tại các phòng ban khác. Những qui trình lại có thể liên kết của rộng rãi phòng ban khác nhau. Điều này buộc phải yêu cầu thông tin phải sở hữu tính nhất quán, không được sai lệch, việc méo mó dẫn đến sai xót kết quả của phổ biến bộ phận khác nhau. Các phần mềm điều hành rời rạc thường phục vụ cho hoạt động của 1 phòng, phòng ban đơn lẻ (như phòng buôn bán, phòng nhân sự, tài chính kế toán...) và dữ liệu bị cô lập so có các phòng ban khác. Việc dùng thông tin của bộ phận này mang bộ phận khác hoàn toàn thủ công và năng suất tốt, ko kiểm soát được quyền truy tìm cập của dữ liệu.

Nhưng mang he thong erp thì các module chuyên dụng cho cho những bộ phận, nó là cầu nối quan hệ giữa những bộ phận trong qui trình. Nhờ vậy dữ liệu được luân chuyển giữa các phòng ban và được kiểm soát chặt chẽ. Những Thống kê sở hữu thể trích xuất và tổng hợp từ bất cứ cá nhân, bộ phận với quyền hạn. Điều này cải thiện nhiều năng suất cần lao, méo mó kết quản, minh bạch thông tin đối với nhà quản lý.

Hệ thống quản lý chất lượng như chuẩn ISO sẽ chỉ ra cho bạn qui trinh rõ nét những qui trình trong công ty. Mang những nhà quản lý thì công ty phân phối buôn bán luôn luôn sáng tỏ số liệu, kiểm soát được hoạt động của đơn vị là một điều khôn cùng quan trọng. Mang các Thống kê này thì họ mang thể đề ra các kế hoạch phân phối thích hợp có tình hình thực tế. Không những thế cũng giảm chuyên chở thời kì tổng hợp số liệu, dành thời kì chậm tiến độ để định hướng, kiện toàn và lên kế hoạch kinh doanh gần tới. Điều này thì hệ thống ERP rẻ hơn phần nhiều so với những phần mềm điều hành rời rạc. Lựa chọn ERP sẽ là quyết định sáng láng đối có các nhà điều hành.

Tags:
Đăng bởi: Tiepits

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.