Xe tại Khu vực khác

Xe nijia chính hãng sạc đầy đi được bao nhiêu km 127 lượt xem

Xe nijia chính hãng sạc đầy đi được bao nhiêu km

Trên thực tế, xe điện nijia là thương hiệu có nhiều mẫu mã, màu sắc nhất và liên tục cập nhật theo xu hướng người tiêu dùng nhất hiện nay. Không những được ưa chuộng bởi giá thành rẻ mà chúng còn có khá nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ việc lái xe an toàn.Có thể khi tìm hiểu về mẫu xe đạp điện ninja người tiêu dùng sẽ có thắc mắc về khả năng vận hành của xe đạt được trong khoảng bao nhiêu km và thời gian sạc mất bao lâu, dưới đây là những câu trả lời có thể giúp ích khá nhiều cho bạn.

Xe đạp điện Nijia đi được bao nhiêu km trong một lần sạc?

So với những mẫu xe cùng mức giá thì xe đạp điện ninja được trang bị động cơ mạnh mẽ hơn hẳn. Thông thường một chiếc xe đạp điện giá rẻ có thể đi được tối đa trung bình dưới 40km, nhưng với nijia sử dụng 4 bình acquy 12A chúng ta có thể di chuyển được quảng đường 40-45km. Đặc biệt những dòng xe điện nijia sử dụng 4 bình acquy 20A thì có thể đạt đến 50-70km.

Xe đạp điện Nijia sạc bao lâu thì đầy điện?

Chúng ta nên sạc xe điện nijia trong khoảng thời gian từ 8-10 tiếng đồng hồ, có thể để xe sạc qua đêm. Khi xe đạp điện của bạn còn khoảng 20-30% điện thì bắt đầu cắm sạc là tốt nhất, bạn không nên để bình ắc quy cạn kiệt.Chúng ta cần lưu ý sạc của xe nào thì dùng đúng cục sạc của xe đó, bạn cần mua bộ sạc chính hãng để bảo vệ bình ắc quy xe của bạn.

Xe điện nijia chính hãng thường có giá bao nhiêu?

Giá xe điện nijia thường dao động từ 6-9 triệu và bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc xe đạp điện nijia hiện đại, năng động với giá thành phù hợp với điều kiện của mình. Bạn có thể tham khảo các dòng Nijia Dibao, Ninja Dibao Eco, Nijia Maxbike acquy 20Ah, Ninja-S acquy 20A , Nijia Plus 2018,… chính hãng cực hot trên thị trường hiện nay, bạn có thể đến với Thế Giới Xe Điện để chọn mua xe chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

 

Liên Hệ :

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887

Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077

Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/

---------HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN

Hồ Chí Minh

*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.

*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Tags:
Đăng bởi: Bảo Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.