Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Tiền Giang

Vietcombank đứng thứ 6 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất VN 22 lượt xem

Bên cạnh những tiêu chí cũ, danh sách được Anphabe và Nielsen đưa ra năm nay coi trọng hơn các yếu tố như lương, thưởng, phúc lợi... để so sánh các thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn.
vietcombank-dung-thu-6-trong-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-vn
Trụ sở chính Vietcombank tại Hà Nội.

Khảo sát ghi nhận ý kiến từ 26.128 ứng viên thuộc 3 thế hệ: Baby Boomer (1950 - 1969), X (1979 - 1985), Y (1986 - 2000) đến từ 24 ngành nghề. Đơn vị khảo sát cũng phỏng vấn chuyên sâu 50 giám đốc nhân sự, trong đó 25% đến từ doanh nghiệp Việt Nam và 75% là nước ngoài.

Trong danh sách bình chọn top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm trước, nhà băng này đã được Anphabe và Nielsen đánh giá và ghi nhận là một trong 3 công ty dẫn đầu về phúc lợi cho nhân viên.

vietcombank-dung-thu-6-trong-top-100-noi-lam-viec-tot-nhat-vn-1
Danh sách bình chọn 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016 do Anphabe và Nielsen công bố.

Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng có chất lượng tài sản, hiệu quả hoạt động hàng đầu tại Việt Nam với chiến lược phát triển trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, một trong 300 định chế tài chính lớn nhất thế giới vào năm 2020.

Nhà băng đã đặt ra năm mục tiêu cụ thể gồm: top 1 về bán lẻ và top 2 bán buôn; ROE tối thiểu 15% (tỷ suất lợi nhuận trên vốn của cổ đông); đứng đầu về mức độ hài lòng của khách hàng; đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực; ngân hàng quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế tốt nhất.

Đây là năm thứ 4 Anphabe phối hợp với Nielsen thực hiện khảo sát nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Bộ tiêu chuẩn đánh giá gồm 46 yếu tố xoay quanh 6 tiêu chí chính: lương, thưởng, phúc lợi; cơ hội phát triển; văn hóa và giá trị; đội ngũ lãnh đạo; chất lượng công việc và cuộc sống; danh tiếng công ty.

Tiến Dũng

Nguồn: vnexpress.net

Xem thêm:Vay vốn mua xe ô tô RANGER XLS 2.2L 4X2 MT

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.