Dịch vụ khác tại Hậu Giang

Gói tín dụng 3.000 tỷ đồng ưu đãi cho doanh nghiệp lớn tại SHB 54 lượt xem

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi Bluechip quy mô 3.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp lớn đáp ứng một trong 3 điều kiện gồm: có doanh thu thuần 1.000 tỷ đồng; doanh thu dự kiến theo phương án vay vốn 1000 tỷ đồng hoặc dư tiền gửi bình quân tại SHB 50 tỷ đồng.

Mức lãi suất vay áp dụng chỉ từ 6,4% một năm, từ nay đến hết ngày 30/6/2017 hoặc khi hết hạn mức của chương trình tại tất cả các điểm giao dịch SHB toàn quốc.

Ngân hàng sẽ cho vay ngắn hạn, giải ngân theo hạn mức hoặc từng lần tùy nhu cầu của khách hàng với thời gian ưu đãi lên tới 6 tháng. Ngoài ra, những khách hàng tiêu biểu của SHB sẽ được giảm thêm 0,2-0,3% một năm so với các mức của gói ưu đãi.

Ông Nguyễn Văn Lê - Tổng giám đốc SHB cho biết, đây là chương trình ưu đãi đáp ứng nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn của khách hàng doanh nghiệp lớn.

polyad
SHB dành gói tín dụng lãi suất ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp quy mô doanh thu 1.000 tỷ đồng.

Trong đó, gói tín dụng đặc biệt phù hợp với khách hàng mới; gián đoạn vay vốn và khách hàng truyền thống sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ tại SHB, thuộc các ngành nghề; lĩnh vực có triển vọng phát triển.

“Gói tín dụng ưu đãi Bluechip dành cho doanh nghiệp lớn nhằm san sẻ gánh nặng tài chính và tạo đà cho các doanh nghiệp phát triển, mở rộng thị phần, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận", lãnh đạo SHB cho hay.

Hiện SHB cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho nhiều đối tượng khách hàng gồm: ưu đãi lãi suất từ 4,99% một năm đối với các khách hàng doanh nghiệp mua ôtô Honda, Mercedes-Benz và Ford; doanh nghiệp phân phối sản phẩm của Vinamilk được hưởng lãi suất từ 6,5% một năm…

Ngoài ra, khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi khác từ SHB như miễn phí đăng ký Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking và Phone Banking...

Thanh Thư

Nguồn: vnexpress.net

Xem thêm:Vay vốn mua xe ô tô Hilux 2.4G 4x4 MT

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn Thắng
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.