Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giáo dục tại Khu vực khác

Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả 244 lượt xem

Để con học tốt tiếng Anh thì cha mẹ cần tìm cho con một trung tâm dạy học chất lượng và những phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ hiệu quả. 

Xác định khả năng thích ứng của trẻ

Mỗi người sẽ có một khả năng thích ứng khác nhau. Các phụ huynh không nên dựa vào suy nghĩ con nhà người ta học thế này thế kia mà đặt lên con một kỳ vọng hay đích đến nào đó quá mức. Lắng nghe trẻ là cách tốt nhất để phụ huynh hiểu về bé.

[​IMG]

Các chương trình học tiếng Anh tại trường đòi hỏi các em cần có sự chủ động và tích cực tham gia vào các hoạt động trên lớp. Nếu quá thụ động thì các bé có nguy cơ bị tụt lại phía sau do không thể theo kịp các bạn và có thể không muốn học tiếng Anh nữa.Trước khi gửi gắm trẻ vào những lớp học tiếng Anh nào đó, phụ huynh cần phải tìm hiểu kỹ về sở thích và khả năng của trẻ.

Sự đồng hành của phụ huynh

Một số bậc cha mẹ quan niệm rằng con học tại các trường chuyên hay những lớp học chất lượng cao chắc chắn con sẽ tự động giỏi mà không cần chú tâm nhiều. Nhưng thực tế, sự đồng hành của phụ huynh rất quan trọng trong những năm đầu trẻ đi học tiếng Anh, giúp bé thêm tự tin và vững vàng hơn.

Lộ trình học tập lâu dài

Hiện nay có khá nhiều trường học chính quy tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh Cambridge hay lớp chuyên tiếng Anh - yêu cầu trẻ đạt điểm thi Cambridge từ 12/15 điểm trở lên. Chính vì vậy, việc thi lấy những chứng chỉ quốc tế này đóng vai trò rất quan trọng, đòi hỏi các bậc phụ huynh phải xây dựng một lộ trình học tập lâu dài cho con em mình. Bên cạnh đó, cần phải có phuong phap day tieng Anh cho tre và  cha mẹ cần dành thời gian luyện tập cùng con.

Tags:
Đăng bởi: Bùi Gia Duy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.