Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Xây dựng kế hoạch giúp gian hàng triển lãm tạo ấn tượng 143 lượt xem

Để gian hàng triển lãm tạo được ấn tượng  với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên các doanh nghiệp cần đầu tư từ khâu lên kế hoạch đến thi công gian hàng. Xây dựng kế hoạch rõ ràng

Để triển lãm đi đến thành công cuối cùng thì kế hoạch các công việc cần làm, các giai đoạn triển khai phải cụ thể và chính xác.

Trước tiên cần có dự trù về chi phí cần thiết từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc triển lãm để xây dựng được các khoản ngân sách hợp lí.

Tiếp theo là khâu lên ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm. Ý tưởng thiết kế phải đặc biệt, không bị trùng ý tưởng với những gian hàng khác. Đặc biệt gian hàng phải có điểm nhấn riêng đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm đến khách hàng.

Xây dựng kế hoạch giúp gian hàng triển lãm tạo ấn tượng từ 3 giây đầu

Thi công gian hàng triển lãm, gian hàng hội chợ

Sau đó là khâu thi công gian hàng hội chợ, gian hàng triển lãm. Quá trình thi công có vai trò đặc biệt quan trọng. Vì đây là giai đoạn đưa ý tưởng thành công tình thực vì thế mọi thứ phải được xây dựng cẩn trọng và chi tiết. Việc thi công gian hàng phải đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ của gian hàng.

Dựa vào ý tưởng thiết kế gian hàng quá trình thi công phải đảm bảo được toàn bộ ý tưởng được thực thi chuẩn chỉ về bố cục, ánh sáng,…Đặc biệt về bố cục phải có sự cân đối giữa các kệ hàng trưng bày sao cho vừa tận dụng được diện tích mà vẫn có lối đi thoải mái cho khách tham quan, đồng thời bố trí vị trí phù hợp cho nhân viên làm việc.

Thông thường bất kỳ sản phẩm hay gian hàng nào cũng cần phải tạo được ngay ấn tượng với khách từ 3 giây đầu tiên khi mọi thứ lọt vào tầm mắt của khách,sau 3 giây nếu khách hàng không còn chú ý đến sản phẩm thì rất khó để gợi mở về sản phẩm với khách. Vì vậy bắt buộc gian hàng phải có điểm nhấn đặc biệt để khi khách nhìn vào có thể nắm bắt được cơ bản thông tin của gian hàng cũng như sản phẩm được trưng bày tại triển lãm.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Hằng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.