Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Cần Thơ

bí quyết tìm mua laptop đồ họa cũ giá rẻ tại tphcm 27 lượt xem

Lựa chọn một chiếc laptop dùng cho đồ họa tốt nhất không phải là một điều đơn giản như khi bạn tìm kiếm và chọn cho mình một chiếc laptop thông thường để xử lý công việc văn phòng hoặc chơi game.

Laptop chuyên về thiết kế đồ họa, kỹ thuật (IT code, xây dựng, vẽ 3D...) yêu cầu phải có cấu hình mạnh mẽ, thêm card rời cộng với độ phân giải màn hình cao để xử lý công việc mượt mà, chuẩn xác nhất.​

 

Lựa chọn laptop dùng cho đồ họa tốt nhất

Đối với những người chuyên làm việc về thiết kế, đồ họa thì việc chọn cho mình một chiếc laptop ưng ý với khả năng xử lý đồ họa, chạy các phần mềm nặng như Photoshop, Illustrator, CorelDraw một cách tốt nhất là rất quan trọng.

 

 

Thật không sai khi nói rằng "máy tính xách tay cho thiết kế đồ họa không phải là dòng máy tính xách tay trung bình" mà bạn có thể thấy bày bán khắp nơi trong các siêu thị máy tính, các gian hàng laptop đồ họa trong các chuỗi cửa hàng điện máy thông thường.

 

Card đồ họa quan trọng hay không?

Tất nhiên với laptop đồ họa giá rẻ thì phải cần thêm card đồ họa rời rồi, đây là "vũ khí" quan trọng nhất của dòng laptop này mà!

Đối với laptop Windows thì cần trang bị card rời từ NVIDIA GeForce 940MX, NVIDIA GeForce GTX 950M trở lên là tốt. Tùy vào công việc của bạn nữa, nếu làm về thiết kế 3D, thiết kế mô hình nhiều thì chọn các loại card cao hơn như GTX 1050...

 

Ổ cứng lưu trữ

Các file thiết kế thường có dung lượng khá lớn nên việc chọn các loại ổ cứng cũng quan trọng. Ở đây, có một việc khiến bạn khó lựa chọn đó là chọn loại ổ cứng SSD khởi động máy, phần mềm nhanh hơn, ổ bền hơn nhưng HDD lại thường có dung lượng cao hơn (vì giá thành thấp hơn SSD nếu cùng dung lượng).

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua laptop do hoa nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Tags:
Đăng bởi: lap top nano
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.