Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Máy tính, viễn thông tại Khu vực khác

Sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua bộ chuyển đổi quang điện 80 lượt xem

Converter quang nghĩa là gì?

Bộ chuyển đổi quang điện media converter còn gọi là Converter quang trong bối cảnh phần cứng mạng là một thiết bị linh hoạt và hiệu quả để thực hiện và tối ưu hóa các liên kết sợi trong mọi loại mạng. Trong số các bộ chuyển đổi quang điện, loại thường được sử dụng nhất là một thiết bị làm việc như là một máy thu phát chuyển đổi tín hiệu điện được sử dụng trong mạng cáp xoắn đồng không được che chở (UTP) cáp để sóng ánh sáng được sử dụng cho cáp quang. Điều cần thiết là phải có kết nối cáp quang nếu khoảng cách giữa hai thiết bị mạng lớn hơn khoảng cách truyền cáp đồng.

Việc chuyển đổi cáp đồng – sợi quang được thực hiện bởi bộ chuyển đổi quang điên cho phép hai thiết bị mạng có cổng đồng đượckết nối qua các khoảng cách dài bằng cáp quang.

Một công cụ chuyển đổi converter quang cung cấp chuyển đổi từ sợi sang sợi quang, từ sợi đa mode sang chế độ single-mode. Nó cũng chuyển đổi một liên kết sợi kép thành sợi đơn với sự trợ giúp của dòng chảy dữ liệu hai chiều (BIDI). Ngoài ra, bộ chuyển đổi truyền thông có khả năng chuyển đổi giữa các bước sóng cho các ứng dụng sử dụng ghép kênh phân chia bước sóng (WDM).

Nói chung, bộ chuyển đổi quang điện media converter là giao thức cụ thể và chúng hỗ trợ một loạt các tỷ lệ dữ liệu và các loại mạng. Chúng được trình bày dưới dạng các lớp chuyển mạch lớp vật lý hoặc lớp 2. Các trình bộ chuyển đổi bao gồm chức năng chuyển mạch lớp 2 cung cấp khả năng chuyển đổi tỷ lệ cũng như các tính năng sáng tạo khác.

Sự phức tạp của mạng, các ứng dụng đầy thách thức và phạm vi ngày càng tăng của các thiết bị mạng làm tăng băng thông mạng và yêu cầu về tốc độ cho các mức mới và thúc đẩy các yêu cầu về đường dài trong mạng nội bộ (LAN). Câu trả lời cho những vấn đề này là bộ chuyển đổi quang điệnBộ chuyển đổi quang điện cho phép sử dụng sợi quang khi cần thiết và tích hợp các thiết bị mới vào cơ sở hạ tầng cáp hiện có. Bộ chuyển đổi converter quang cung cấp sự kết hợp hoàn hảo của sợi và đồng, và các dạng sợi khác nhau trong mạng LAN. Họ hỗ trợ vô số các giao thức, các loại phương tiện truyền thông và tốc độ dữ liệu để xây dựng một mạng lưới đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm : Bộ chuyển đổi quang điện

Đặc điểm bộ chuyển đổi Converter quang:

-Mở rộng khoảng cách mạng với việc chuyển đổi UTP sang sợi và mở rộng các liên kết sợi

-Giữ lại đầu tư cho các thiết bị có sẵn

-Tăng cường tiềm năng của sợi quang hiện tại với bước sóng WDM

Các ứng dụng cho bộ chuyển đổi Converter quang:

-Bộ chuyển đổi quang điên xử lý từ xa và cấu hình chuyển mạch đa cổng

-Chuyển đổi bước sóng DM để nâng cao dung lượng băng thông

-Tạo điều kiện thuận lợi cho các sản phẩm từ sợi đến máy tính để bàn.

Fiber Media Converter nghĩa là gì?

Bộ chuyển đổi Fiber Media Converter là một thiết bị mạng cho phép kết nối hai loại phương tiện truyền thông khác nhau, chẳng hạn như cặp xoắn hoặc cáp đồng trục với cáp quang. Loại thiết bị này rất quan trọng vì nó cho phép kết nối các mạng cáp quang và hệ thống cáp với hệ thống cáp đồng sẵn có. Điều này cho phép nâng cấp một phần cơ sở hạ tầng mạng thành công nghệ cáp quang và kết nối với các loại mạng truyền thông khác.Bộ chuyển đổi Fiber Media Converter được thiết kế để hỗ trợ hầu hết các giao thức truyền dữ liệu như Ethernet và Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, E3 / DS3 và T1 / J1 / E1. Để hỗ trợ nhiều giao thức truyền thông khác nhau, họ cũng phải hỗ trợ các loại cáp được hỗ trợ bởi các giao thức như cặp đồng trục và xoắn để kết nối với cáp quang sợi đơn mode hoặc đa mode.

Có rất nhiều loại thiết bị chuyển đổi cáp quang, từ các thiết bị độc lập nhỏ, bộ chuyển đổi thẻ PC sang các hệ thống khung mật độ mật độ cao cấp doanh nghiệp dành cho các môi trường trung tâm dữ liệu cung cấp các tính năng quản lý mạng tiên tiến.

Bộ chuyển đổi cáp quang hữu ích trong việc mở rộng và kết nối các mạng cục bộ với mạng lưới khuôn viên rộng hơn. Điều này là do cáp đồng truyền thống phải chịu thiệt hại đáng kể đối với độ dài kéo dài, do đó, họ cần bộ lặp lại tốn kém để tăng tín hiệu. Điều này có thể tránh được nếu cáp đồng được kết nối với cáp quang sử dụng bộ chuyển đổi chất xơ vì cáp quang gây ra tổn thất rất ít trên các khoảng cách dài.

Tham khảo chi tiết sản phẩm : Converter quang

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0902734998

Email: kd.router@gmail.com

Email: kd.switch@gmail.com

VPDD: LL1E Đường Tam Đảo, Cư Xá Bắc Hải, P 15, Q 10, TP. Hồ Chí Minh

Tags:
Đăng bởi: Netsystemvn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.