Giáo dục tại Miền Tây

Tuyển sinh Văn vằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 130 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2018 - 2019.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng https://caodangyduochcm.vn/van-bang-2-cao-dang-y-duoc.html hiện đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi muốn chuyển đổi ngành học để tạo cơ hội việc làm cũng như có một thu nhập ổn định. Chính vì thế nhà trường còn có khung giờ học linh hoạt cho các bạn đang đi làm không ảnh hưởng đến công việc có thể học vào buổi tối hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có công việc tốt hơn

Việt Nam đang trong thời kỳ hội nhập vì thế các sinh viên sau khi học xong văn bằng 2 ngành điều dưỡng sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn. Thế nhưng một thực tế đang xảy ra là số lượng sinh viên thất nghiệp hiện nay ngày càng gia tăng cao. Số lượng sinh viên sau khi ra trường quá nhiều vì thế việc làm không đáp ứng được .Đặc biệt, nguyên nhân quan trọng nhất chính là các bạn sinh viên khi đăng ký lựa chọn ngành học của mình thường chọn theo cảm tính, thiếu định hướng dẫn đến khi ra trường ngành nghề đó đã bão hòa nhân lực.

Để giải quyết điều đáng buồn này thì đã có một số bạn trẻ nhận ra được tiềm năng phát triển của các ngành đang chiếm lợi thế đang cần nhiều nguồn nhân lực hiện nay trong ngành Y Dược. Số lượng Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Xét nghiệm viên… của nước ta đang trong trạng thái khủng khoảng nhân lực khi mà các cơ sở Y tế mọc lên ngày càng nhiều nhưng sinh viên Y Dược thì thiếu trầm trọng. Ngành Điều dưỡng viên hiện đang là một trong những ngành được xem là trọng tâm để phát triển kinh tế đất nước. Theo thống kê của bộ Y tế thì phải 15-20 năm nữa các trường Cao đẳng Y Dược mới có thể bổ sung đủ nguồn nhân lực Y tế cho đất nước.

Chính vì thế nếu như các bạn có nắm trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn cũng dễ dàng có được một công việc ổn định. Nếu như bạn đang trong thời gian hoang mang và không biết phải làm gì có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng để có thể trở thành một Điều dưỡng viên.

Điều kiện để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Năm 2018, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc và đào tạo tại TP HCM. Muốn đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tiên quyết là đã có một bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường nằm trong hệ thống phổ cập giáo dục Việt Nam. Ngoài ra, thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh việc đạt điều kiện xét tuyển còn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

01 Bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

02 Bản sao Bảng điểm cùng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tương ứng ( bản photo công chứng).

02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (bản photo công chứng).

01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)

Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ Hotline: 096.152.9898 - 093.851.9898. Website: https://caodangyduochcm.vn.

Tags:
Đăng bởi: Van Bang
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.