Nhà đất tại An Giang

Aptomat Nhảy Liên Tục? | Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục 113 lượt xem

Nếu bạn ko muốn vào 1 ngày đẹp trời khi gia đình bạn đang dùng điện thì gặp sự cố, chợp chờn, aptomat bị dancing liên tục và bạn ko biết lý do vì sao. Sau đây, Legrand Việt Nam sẽ san sớt nguyên cớ nào và bí quyết khắc phục khi aptomat bị khiêu vũ liên tục.

Nguyên nhân dẫn tới việc Aptomat bị nhảy liên tục

Aptomat hay còn gọi là CB tép (MCB) là trang bị thường được dùng cắt ngắt dòng điện để kiểm soát an ninh các trang bị điện khi loại điện quá chuyển vận, ngắn mạch và rẻ áp, có toàn bộ duyên cớ nhưng dưới đây là những căn nguyên chính thường hay gặp phải.

Xem thêm thông tin tại: https://legrand.vn/

Điện áp quá tải

Đây có thể xem là 1 trong những căn do chính và toàn bộ những hộ gia đình nào cũng gặp phải khi dùng quá phổ biến đồ vật điện cùng 1 lúc dẩn đến việc aptomat bị khiêu vũ liên tiếp.

Aptomat bị hỏng

Aptomat bị hỏng sẽ tác động tới sự hoạt động của chúng. do vậy bạn nên kiểm tra tường tận các thông số kỷ thuật trước khi sắm aptomat.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: https://legrand.vn/thiet-bi-dien-legrand/

 

Đối mang trường hợp quá vận tải điện áp thì bạn cần kiểm tra công suất tiêu thụ của trang bị điện với loại định mức trên aptomat với bị quá chuyển vận hay ko. nếu như mang thì chỉ cần mua aptomat với công suất vào để thay thế và kiểm tra lại điện áp của các đồ vật điện, tránh sử dụng đa dạng thiết bị điện trong giờ cao điểm.

Đối có trường hợp chấp chới, rò rỉ mẫu điện thì bạn nên kiểm tra kỹ càng những vật dụng điện bằng cách bật từng đồ vật điện lúc tới trang bị nào mà aptomat bị nhảy thì rà soát xem những dây vật dụng với bị đứt không.

CHI TIẾT: https://legrand.vn/dong-cam-bien-legrand-wattstopper/

 

 

Tags:
Đăng bởi: Nguyen Nam THong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.