Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

Có phải các gian hàng hội chợ đều có thiết kế giống nhau? 154 lượt xem

Thiết kế gian hàng hội chợ cho mỗi sản phẩm trưng bày sẽ có những điểm  khác biệt.Điểm giống nhau giữa các gian hàng hội chợ

Để tổ chức được gian hàng hội chợ thành công, gây ấn tượng cho khách các doanh nghiệp phải có thời gian để tìm hiểu về đối thủ, đầu tư thời gian nghiên cứu, lên ý tưởng thiết kế gian hàng hội chợ đồng thời phải trải qua công đoạn thi công gian hàng hội chợ đảm bảo tính an toàn cũng như thẩm mỹ của công trình.

Việc tổ chức các gian hàng hội chợ đều hướng tới mục đích là trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Đồng thời đây là nơi để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và tìm kiến cơ hội hợp tác với doanh nghiệp khác để cùng phát triển.

Có phải các gian hàng hội chợ đều có thiết kế giống nhau?

Đây cũng là nơi giao lưu giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp khách hàng có cơ hội cùng lúc tiếp cận với nhiều sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Điểm khác nhau giữa các gian hàng hội  chợ

Mặc dù đều có chung mục đích là giới thiệu sản phẩm tới đông đảo bộ phận khách hàng tuy nhiên mỗi gian hàng trưng bày sản phẩm đều mang những điểm khác nhau

Mục đích: Mỗi sản phẩm lại mang những mục đích khác nhau. Gian hàng ăn hướng tới nhu cầu thưởng thức các loại thực phẩm ngon, mới lạ; gian hàng sách giúp khách hàng mở mang kiến thức ở những lĩnh vực khác nhau, gian hàng đồ gia dụng cung cấp những dụng cụ gia đình cho khách hàng, …

Thiết kế gian hàng: Mỗi gian hàng trưng bày sản phẩm khác nhau đều có những thiết kế mang nét riêng để làm nổi bật lên tính năng của sản phẩm. Như gian hàng thời trang dành cho tuổi teen bên cạnh thiết kế không gian giữa các kệ hàng, các lối đi phù hợp thì phải có sự phối hợp các yếu tố phụ đi kèm và kết hợp với ánh sáng để làm nổi bật lên tính năng động, trẻ trung của sản phẩm. Đối với các gian hàng thiên về đồ ăn phải thiết kế những kệ bố trí đồ ăn cho khách thưởng thức, đồng thời ánh sáng phải tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái khi khách ghé thăm,….

Như vậy mỗi gian hàng hội chợ, mỗi sản phẩm trưng bày sẽ mang những mục đích chung và có mục đích riêng vì vậy để làm nổi bật lên tính năng của từng sản phẩm doanh nghiệp cũng cần phải có những thiết kế riêng biệt tạo được sức hút cho khách hàng.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Hằng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.