Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Quảng cáo tại Khu vực khác

Công dụng của ghế massage cho người già 122 lượt xem

Điều trị các chứng đau nhức về vai gáy: ghế massage cho người già sở hữu các con lăn hồng ngoại có tác dụng ấn, lăn, đấm và massage nhẹ nhàng xung quanh vùng cổ giúp người sử dụng thực sự cảm nhận được các cảm giác thư giãn xương khớp thật thoải mái và dễ chịu. Ngoài ra, máy cũng được trang bị các túi khí đẩy bóp khí nhẹ nhàng từng nhịp vào 2 vai như những bàn tay massage chuyên nghiệp và điêu luyện của con người cho người dùng cảm giác thoải mái nhất.

Những cơn đau nhức lưng do thoái hóa khớp sống, đau thắt lưng cũng sẽ được điều trị hiệu quả nhờ ghế massage toàn thân: Những người lớn tuổi những cơn đau lưng sẽ đến thường xuyên và có thể gây ra cho người bệnh những cảm giác bức bối khó chịu trong người. Ghế massage cho người già với chức năng massage lưng hiệu quả bằng các túi khí tự động sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái nhất.

Điều trị hiệu quả các triệu chứng đau chân và gót chân ở người già: Với những người có độ tuổi ngoài 50 các khớp và xương gót chân sẽ bị thoái hóa, xương gót chân cũng thường bị viêm lớp đệm ghế mát xa toàn thân nhờ sự ưu việt ở các con lăn massage ở chân để dò tìm các huyệt đạo kết hợp với các túi khí ấn và bóp ở lòng bàn chân giảm các cơn đau hiệu quả.

Một số sản phẩm ghế massage tại Johnson Fitness rất tốt cho người cao tuổi hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu ghế massage có sản phẩm ghế massage cho người già có chất lượng cũng như tính năng hoàn hảo. Tuy nhiên, thương hiệu đang chiếm hữu thị trường hiện nay phải kể đến ghế massge Fujiiryoky, hãng ghế massage Nhật với nhiều sản phẩm ghế massage cao cấp, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Điểm danh một số sản phẩm hiện đang rất phổ biến trên thị trường được nhiều người sử dụng đặc biệt các tính năng rất phù hợp với người cao tuổi và đáp ứng đủ được tất cả những tiêu chí đã nếu ở trên như model JP-870, JP-1000, EC-3900, J-5600, J-6800

Đây đều là những sản phẩm có sự trang bị tính năng massage hấp dẫn, cao cấp đi kèm tính năng massage tự động rất phù hợp cho người cao tuổi sử dụng. Chẳng có lý do gì mà bạn không trang bị ngay một chiếc ghế massage cao cấp Fujiiryoki cho người cao tuổi và cho tất cả các thành viên trong gia đình, đây sẽ là một trong những thiết bị y tế giúp cả gia đình bạn có một sức khỏe đảm bảo và xóa tan được những mệt mỏi trong cuộc sống.

 

Nguồn: ghe massage

Tags:
Đăng bởi: Bùi Ngọc Châu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.