Xây dựng tại Khu vực khác

Hướng dẫn cách phối màu gạch ốp tường phòng khách 98 lượt xem

Theo các kỹ sư, phối màu gạch ốp tường phòng khách là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của không gian này. Do đó, làm sao để phối màu gạch ốp cho phòng khách là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Để giúp bạn có thể nắm được cách phối màu gạch ốp tường, chúng tôi đã có sự trao đổi với chuyên gia trong ngành và nhận được lời giải đáp chi tiết nhất qua bài viết dưới đây.Cách phối màu gạch ốp tường phòng khách

Hiện nay, cách phối màu gạch ốp tường được sử dụng phổ biến nhất là: phối màu đồng tông và nghịch tông. Cả hai cách này nếu biết kết hợp hài hòa đều mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể dựa vào sở thích cũng như kiến trúc của căn phòng để chọn cách phối cho phù hợp.

– Cách phối màu gạch ốp tường đồng tông

phối màu gạch ốp tường phòng kháchCách phối đồng tông

Cách phối màu đồng tông được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nó rất dễ kết hợp, phù hợp với mọi phong cách thiết kế. Một số màu sắc phối cho phòng khách đẹp hiện nay là: Kem – Vàng, Trắng – Xanh nhạt, Ghi – Xám đậm…

Khi phối màu gạch ốp tường phòng khách, bạn nên chú ý không sử dụng 2 gam màu đậm sẽ khiến căn phòng trở nên rối mắt. Nếu gạch ốp tường màu đậm thì nên chọn gạch lát màu nhạt và ngược lại.

– Phối màu gạch ốp tường nghịch tông

phối màu gạch ốp tường phòng khách 1Cách phối nghịch tông

Nghịch tông là cách phối màu gạch ốp tường được chuyên gia đánh giá rất cao hiện nay bởi nó thể hiện được rõ nhất cá tính của gia chủ cũng như giúp không gian trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn 2 tone màu đối nghịch nhau nhưng chú ý là chọn màu phải đảm bảo hài hòa với nội thất căn phòng.

Màu sắc nghịch tone được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Đen – Trắng.

>>Tham khảo: Tư vấn cách chọn gạch lát cho người mạng Mộc - TẠI ĐÂY

Hình ảnh phối cảnh gạch ốp tường phòng khách đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là một số hình ảnh phối màu phòng khách được đánh giá là đẹp nhất hiện nay, bạn hãy theo dõi để chọn được tone màu phù hợp với phòng khách của gia đình nhé!

phối màu gạch ốp tường phòng khách 2Phối màu phòng khách nghịch tông: Nâu – Vàng

phối màu gạch ốp tường phòng khách 3Phối màu phòng khách đồng tông: Vàng

phối màu gạch ốp tường phòng khách 4Phối màu nghịch tông: Đen – Vàng

Với những thông tin về cách phối màu gạch ốp tường phòng khách trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong việc trang trí cho không gian này. Lưu ý, ngoài phối màu bạn cũng cần quan tâm tới họa tiết và kích thước gạch để đảm bảo sự hài hòa cho không gian này.

>>Xem thêm: gachceramic.net/chon-gach-lat-nen-cho-nguoi-menh-hoa.html

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Tiến Đạt
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.