Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Ứng dụng công nghệ GPS để giám sát 68 lượt xem

GPS là  một hệ thống ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu  cho phép người dùng xem hành trình xe thông qua bản đồ kỹ thuật số và công nghệ truyền dữ liệu không dây qua mạng điện thoại di động để giám sát xe theo thời gian thực. Hệ thống định vị này giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý đội xe của mình một cách thuận tiện và chặt chẽ hơn bao giờ hết. Tính năng cơ bản của hệ thống này giúp

Giám sát, theo dõi thông số vận tốc của phương tiện, hướng di chuyển, trạng thái tắt mở máy….Theo dõi và mô phỏng lại lộ trình di chuyển của xe thông qua hệ thống định vị GPS thông minhThống kê quãng đường, thời gian sử dụng, ước tính nhiên liệu tiêu hao Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép, di chuyển ra ngoài khu vực hoặc tuyến đường cho phép…..

Hệ thống giám sát này vô cùng hữu dụng với các doanh nghiệp như:

–      Các đơn vị có xe cho thuê: có thể giám sát xe trong khi cho thuê một cách đơn giản nhất, tránh mất cắp, sử dụng quá thỏa thuận ban đầu hai bên kí kết

–      Các công ty có xe khách: Tăng chất lượng phục vụ và doanh thu nhờ giám sát được hoạt động của nhân viên khi làm việc trên xe, kiểm soát được việc khách hàng lên xuống xe trên hành trình di chuyển

–      Các đội xe có Container để chở hàng có thể kiểm soát hành trình xe chạy một cách dễ dàng đơn giản nhất. Quản lý tốt nơi dừng đỗ, hơn nữa có thể quản lí xăng dầu nhằm tránh thất thoát doanh thu, xăng dầu, hàng hóa trên dọc tuyến đường.

–      Các công ty sản xuất: Tránh được việc thất thoát hàng hóa do giám sát được hành trình đường đi và thời gian dừng đỗ của các xe chạy trên đường.

Hệ thống GPS quản lý xe của công ty dinh vi Hai Phong đáp ứng yêu cầu quản lý đa dạng và đặc thù của nhiều khách hàng. Ngoài ra, hệ thống còn có những tính năng nổi bật như:

–      Có tính năng hiển thị bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành được chúng tôi xây dựng và cập nhật liên tục.

–      Phần mềm cực kỳ trực quan và dễ sử dụng. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

–      Tốc độ tải dữ liệu nhanh và ổn định (Do bản đồ đã được cài sẵn trong phần mềm, không phải tải qua mạng internet).

–      Phần mềm của công ty Định vị Hải Phòng có tích hợp với hệ thống thông tin có sẵn của khách hàng thông qua giao diện lập trình (WEB SERVICE API).

Quý khách có nhu cầu sử dụng định vị gps hãy liên hệ 09669 699 13

Theo Dinh vi xe may Hai Phong

Tags:
Đăng bởi: nguyễn hải anh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.