Điện thoại tại Khu vực khác

Mobifone khuyến mãi 50% cho thuê bao trả sau trong ngày 25/08/2018 95 lượt xem

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao trả sau thanh toán cước trong ngày 25/08/2018. Sau khi thanh toán thành công, các thuê bao sẽ được khuyến mãi 50% số tiền thanh toán vào tài khoản KM99T sử dụng cho dịch vụ NỘI MẠNG trong 30 ngày.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao trả sau của MobiFone thanh toán cước qua các kênh sau:

-          Nạp thẻ cào vật lý. Các thẻ cào/mã thẻ được nạp bằng cú pháp*100*mã thẻ# vào số thuê bao của MobiFone đều được khuyến mãi.

-          Các giao dịch thanh toán qua Website: www.mobifone.vn, ứng dụng MyMobiFone (nếu nạp thẻ cào vật lý qua ứng dụng My MobiFone thì vẫn được khuyến mãi), Auto pay

-          Các giao dịch thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối thông qua các cổng thanh toán: Napas, VNPay, SeaBank và ATM của VCB)

Lưu ý:

-          Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền.

-          Quá 30 ngày kể từ ngày phát sinh tiền khuyến mãi trong tài khoản, nếu khách hàng không sử dụng hết thì số tiền khuyến mãi còn lại sẽ không được bảo lưu.

-          Trong trường hợp khách hàng nạp nhiều lần thì số tiền khuyến mãi được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tiền khuyến mãi cuối cùng trong tài khoản (lần thanh toán cuối cùng).

-          Trong trường hợp khách hàng còn dư tiền khuyến mãi trong tài khoản KM99T từ chương trình trước chưa sử dụng hết, tiền khuyến mãi dư này sẽ được gia hạn sử dụng theo thời hạn sử dụng của chương trình khuyến mãi này.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Tags:
Đăng bởi: Vu Ngoc Tuong Vy
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.