Quảng cáo tại Khu vực khác

Tại sao nên chọn Jeptags làm giải pháp chống giả? 76 lượt xem

Jeptags là tem chống giả được nghiên cứu bởi công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ bảo mật chống hàng giả tại Mỹ. Được tạo ra dựa trên những hạn chế của các giải pháp chống giả trước đây, tem chống hàng giả Jeptags thực sự là biện pháp chống giả an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội.

Jeptags – giải pháp chống giả gắn chíp siêu an toàn và tuyệt đối

Không giống với các mẫu tem chống hàng giả, trên mỗi tem của Jeptags đều có gắn một con chíp rất nhỏ có tên là NFC được bảo mật dưới nhiều tầng lớp. Chíp này hoạt động dựa theo cảm ứng, khi tem được bóc ra chíp sẽ ngừng hoạt động ngay lập tức. Chính bởi vậy, Jeptags là tem chống giả an toàn tuyệt đối, không thể bị làm giả.

Với con chíp này doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát được sản phẩm về xuất xứ, số lượng còn trong kho cũng như số lượng đã xuất. Người tiêu dùng cũng có thể dựa vào đó để phân biệt các loại hàng giả, hàng nhái, tránh việc lựa chọn phải các sản phẩm kém chất lượng.

Dễ sử dụng                                  

Tối ưu hóa các tính năng để người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng là một điểm cộng của loại tem này.

Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone kết nối trong phạm vi tầm ngắn, bạn có thể phân biệt được một cách chính xác món hàng trước mặt là đồ thật hay đồ giả cũng như những thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm.

Bên cạnh đó, bằng công nghệ chống ướt, chống ẩm mốc, tem Jeptags có thể gắn trên nhiều sản phẩm như đồ uống, quần áo, phụ kiện thời trang…

Jeptags giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Trước đây các doanh nghiệp thường xuyên phải tốn một lượng chi phí lớn để đầu tư cho các giải pháp chống hàng giả nhằm duy trì thương hiệu của mình. Tuy nhiên với tem chống giả Jeptags các doanh nghiệp đã khắc phục được tối đa tình trạng “xâm nhập” của hàng nhái và tiết kiệm được một lượng chi phí không nhỏ.

Bên cạnh đó, nhãn chống hàng giả Jeptags cũng có chi phí hợp lý nên các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng.

Đơn vị cung cấp Jeptags - giải pháp chống giả gắn chíp siêu an toàn

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn hiện là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được phân phối độc quyền cho loại tem chống giả Jeptags từ công ty Bestsky America. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty Thái sơn luôn tự hào là một trong những đơn tiên phong trong công cuộc đào thải hàng giả, hàng nhái ra khỏi thị trường Việt Nam.

Vượt trội trong lĩnh vực chống hàng giả, tem chống giả Jeptags ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn làm người bạn đồng hành trong hành trình bảo vệ thương hiệu của mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THÁI SƠN

Địa chỉ: Số 11 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.7545.222 | Fax: 024.3.7545.223

Hotline: 0938681686 hoặc 19004767

Website: jeptags.vn

Tags:
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.