Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mẫu phòng khách liền phòng ăn đẹp hiện đại 2018 195 lượt xem

Phòng khách đẹp liền phòng ăn mang lại sự gần gũi, sum họp và đầy thú vị cho mỗi gia đình.Ngày nay, trong thiết kế thi công nội thất, lối thiết kế phòng khách liền phòng ăn đang dần được nhiều người lựa chọn.

Thiet-ke-phong-khach-lien-phong-an-depMẫu thiết kế phòng khách liền phòng ăn không gian rộng (Ảnh: NTHM)Đến với Nội Thất Hoàn Mỹ để lựa chọn cho mình mẫu một căn phòng với 2 không gian phòng khách và phòng ăn ấn tượng nhất.phong-khach-lien-phong-an-hien-dai.Phòng khách liền phòng ăn đẹp hiện đại sang chảnh (Ảnh: NTHM)Lối thiết kế nội thất này không chỉ đem đến vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn rất tiện lợi và phù hợp. Đây là kiểu thiết kế rất hợp với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, vừa tiết kiệm được diện tích và cả chi phí trong quá trình thi công.phong-khach-lien-phong-an-depMẫu thiết kế phòng khách kế phòng ăn sang trọng (Ảnh: ST)Hai không gian liền kề giúp các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn và tạo nên sự thống nhất trong một tổng thể. Chỉ cần đơn giản khu vực phòng khách là một bộ bàn ghế sofa tiếp khách, phòng ăn là chiếc bàn ăn xinh xắn được trang trí đẹp mắt.mau-phong-khach-lien-phong-an-depMẫu thiết kế cho những căn nhà có diện tích khiêm tốn (Ảnh: NTHM)Nếu bạn muốn có sự phân chia giữa 2 không gian có thể ngăn cách bằng bức tường kính hay vách gỗ. Nhưng quan trọng hơn hết là cách sắp xếp và bài trí sao cho đẹp mắt nhất.

Tags:
Đăng bởi: Noithathoanmy

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.