Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

GIÀY CONVERSE X CDG LOW BLACK/ WHITE 131 lượt xem

 

Chẳng ai còn lạ lẫm gì tầng lớp PLAY của COMME Des GARCONS, một nhánh con chuyên về Style Casual được ra mắt vào năm 2002 tại Nhật Bản trong khoảng thương hiệu thời trang cao cấp này.

Phân nhánh này đã hiệp tác cộng ông to trong ngành giày thời trang Converse để tạo ra mắt bộ sưu tập giày Converse Chuck Taylor với logo mang biểu trưng một trái tim với đôi mắt đặc thù của COMME Des GARCONS và sau cực nhiều lần resock thì phiên bản giày này vẫn luôn nhận được sự sắp có rất nồng nhiệt của người dùng.

CONVERSE X CDG LOW BLACK/ WHITE

 

Biểu tượng trái tim Play

biểu tượng trái tim Play

 

 

Đôi giày Converse nữ Chuck Taylor 70s Hi x COMME des GARCONS PLAY được ra mắt lần Đầu tiên vào năm 2013. Tuy Play là nhãn hàng được sáng lập tại Nhật Bản nhưng nó đã nhanh chóng lan truyền khắp toàn cầu. Sự phối hợp độc đáo này không những đem đến một hình ảnh mới mẻ hơn cho giày Converse cũng như Comme des Garcons Play mà còn tạo được dấu ấn tương đối rõ nét trong lòng những người nào yêu thích sneakers.

Cho đến hiện nay, đã có một số phiên bản khác nhau của đôi giày này được ra mắt ở cả dạng đại trà và dạng limited.

Thế hệ Ban đầu được thiết kế trên mẫu giày huyền thoại Converse Chuck Taylor All Star Classic. Biểu trưng hình trái tim của Play được đặt bên mặt ngoài thân giày, biểu trưng này cũng được thu gọn lại đôi chút khiến cho đôi giày trở thành hài hòa và tinh tế hơn.

kiểu dáng này chỉ được áp dụng trên 2 mẫu phối màu giày Converse trắng và giày Converse đen, có mặt ở cả phiên bản giày Converse cổ cao lẫn cổ thấp. Mẫu giày này hiện tại đã được ngưng sản xuất và trở thành hơi khan thảng hoặc trên thị phần.

Giày Converse nữ Chuck Taylor 70s Hi x COMME des GARCONS PLAY

Phiên bản thứ 2 được ngoại hình trên phiên bản giày cao cấp của Converse ấy là giày Converse Chuck Taylor 1970. Vẫn giữ nguyên hai phối màu siêu nóng của giày Converse là đen và trắng. Nhưng tượng trưng trái tim đỏ của Play đã được thay đổi ít phổ quát. Trái tim được phóng ta ra nhưng để giữ vẻ cân đối cho đôi giày nên chỉ 1 phần trên của trái tim được in lên. Bên trong miếng lót giày vẫn được giữ nguyên logo của giày Converse và Play phối hợp.

Giày Converse nữ x Play season 2

 

Hiện tại, đây là phiên bản các bạn có thể tiện lợi bắt gặp trên thị trường vì nó vẫn đang được cung ứng thường xuyên. Hiển nhiên, độ nóng của các đôi giày Converse Chuck Taylor 1970 cùng với logo trái tim đầy phá cách này sẽ mang đến cho mang trải nghiệm tuyệt vời, ko quá nhàm chán mà lại cực kì bắt mắt. Việc phối y phục cũng thú vị hơn bao giờ hết.

Mix trang phục dễ dàng

Mix y phục thuận lợi

Giày Converse đã cho tái cung cấp trên cả nước và hiện tại chúng ta đã có thể sở hữu được nó vì số lượng sản xuất đã nâng cao lên đáng nhắc vì có hơi phổ biến đơn đặt hàng trong khoảng khắp nơi.

thuận tiện hài hòa với những loại y phục và bắt mắt khác nhau, giày Converse nữ thật sự rất đáng để chúng ta sở hữu và làm mới hình ảnh của mình thay vì các mẫu Converse thông thường đúng không nào? Đây thực sự là một vài giày thú vị và đáng chi đúng không nào.

xem thêm : shop giày thể thao nam tại đà nẵng

 

Tags:
Đăng bởi: thanhha1995

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.