Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Cách lắp đặt máy xông hơi ướt ngay tại gia đình 56 lượt xem

Việc trang bị một máy xông hơi ướt ngay tại nhà để tạo nên một phòng xông chuyên nghiệp, tận hưởng những tiện ích cao cấp mà xông hơi mang lại đang dần trở thành xu hướng đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên cách lắp đặt máy xông hơi ướt ngay tại nhà như thế nào để có thể phát huy tối đa tiện ích cũng như tiết kiệm không gian nhất thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây, Homesteam chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách lắp đặt cũng như các chú ý dưới đây để có một phòng xông hoàn hảo và đạt chuẩn.

 

Lựa chọn khu vựa lắp đặt phù hợp:Để có thể phát huy tốt nhất tính năng tiện ích của máy xông hơi thì khu vực lắp đặt cũng rất quan trọng, cần đảm bảo các yếu tố sau:- Đường ống dẫn hơi nước phải được lựa chọn để đặt nghiêng cho hơi nước thoát đi nếu không hơi nước sẽ chạy vào phòng xông hơi.- Ống dẫn hơi có chiều dài không quá 6m, tốt nhất là 3m, hoặc ngắn hơn.- Đường ống hơi nên được lắp theo đường thẳng,tránh những đường cong và khúc khuỷu trên đường ống. Tuyệt đối không gắn van trên đường ống hơi.- Ống dẫn hơi nên đưa vào phòng xông sao cho đầu phun hơi cách mặt sàn ít nhất là 15-30cm.- Vị trí đặt máy phải khô ráo, ít bám bụi, thoáng đãng và thuận tiện cho việc bảo trì, lắp đặt.- Cần lắp máy càng gần phòng xông hơi càng tốt để giảm thiểu đường ống dãn hơi và tránh được sự tổn thất nhiệt.

 

Chú ý khi lắp phòng xông hơi:- Phải lắp đặt đúng tiêu chuẩn: không vượt quá thể tích phòng do nhà sản xuất giới hạn, đồng thời phải đảm bảo độ kín và cách nhiệt để tránh thoát nhiệt ra ngoài. Ví dụ như diện tích 1m3x 2 kw công suất.- Cửa phòng xông cần lắp đặt sao cho chỉ cần 1 lực đẩy nhẹ từ trong phòng xông ra ngoài là có thể mở ra được, tránh những trường hợp rủi ro khi xông hơi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy xông hơi ướt để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy có chất lượng tốt cũng như có giá cả cạnh tranh nất thì quý khách hàng hãy liên hệ với Homesteam chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt và phân phối rất nhiều hãng máy xông hơi mini dùng cho gia đình . Máy xông hơi chủ yếu có hai loại chính đó là dòng máy xông khô và dòng máy xông ướt. Cả 2 loại này có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, nhưng cơ chế hoạt động lại khác nhau.

Tags:
Đăng bởi: Đặng Quốc Cường
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.